Hotline 24/7
08983-08983

Tháng 12, TPHCM có chương trình phẫu thuật miễn phí dị tật khe hở môi, hàm ếch

Câu hỏi

Em muốn hỏi ở TPHCM sắp tới có chương trình phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí không ạ? Em cảm ơn. (Hữu Duyên)

 

Trả lời

Tháng 12, Operation Smile Vietnam thực hiện chương trình phẫu thuật miễn phí dị tật khe hở môi, hàm ếch tại TPHCM. Ảnh: Fanpage Operation Smile Vietnam

Bạn thân mến,

Từ ngày 10 - 23/12/2022, tại TPHCM, Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile Vietnam) sẽ có chương trình khám và điều trị phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân dị tật khe hở môi - hàm ếch dành cho:

- Bệnh nhân dị tật bẩm sinh khe hở môi - hàm ếch chưa được phẫu thuật. Trẻ bị khe hở môi phải được ít nhất 1 tháng tuổi; trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 12 tháng tuổi.

- Bệnh nhân di chứng dị tật bẩm sinh khe hở môi hàm ếch các độ tuổi (sẹo môi, lỗ thông vòm miệng, dị tật mũi).

Tiêu chí lựa chọn bệnh nhân: Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như bệnh tim, động kinh, thần kinh… và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời điểm đi khám.

Gia đình bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật liên lạc trực tiếp với Operation Smile Việt Nam qua các số điện thoại sau để được xếp lịch khám và phẫu thuật.

- Đường dây nóng: 090 488 5555

- Văn phòng tại Hà Nội (024 3936 5426) và TPHCM (028 3526 0208) trong giờ hành chính

Văn phòng sẽ liên hệ lại từng bệnh nhân để tư vấn lịch cụ thể cho từng trường hợp đăng ký về lịch khám và phẫu thuật. Chi phí y tế cho các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện miễn phí cho bệnh nhân. Ngoài ra bệnh nhân sẽ được hỗ trợ một phần đi lại và ăn uống trong thời gian lưu viện.

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X