Hotline 24/7
08983-08983

Đo điện cơ bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Dạ em muốn đo điện cơ ở BV Quân Y 120 nhưng không biết ở đây có làm không? Nếu có thì giá bao nhiêu? Em cảm ơn ạ. (Đặng Tiến)

 

Trả lời

Khi đo điện cơ, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nhỏ gọn là các điện cực để dẫn truyền và phát hiện các tín hiệu điện này (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Bác sĩ có thể chỉ định đo điện cơ nếu bạn có những dấu hiệu và triệu chứng của rối loạn thần kinh hay cơ như: Cảm giác châm chích ở da; cảm giác tê cứng; yếu cơ; đau cơ hay vọp bẻ; một số kiểu đau ở tay hay chân.

Bạn cần nhớ, hãy thông báo cho bác sĩ về bất kỳ loại thuốc không kê đơn hoặc thuốc theo toa nào bạn có thể đang dùng. Nó cũng rất cần thiết khi nói với bác sĩ nếu bạn bị rối loạn đông máu, hoặc nếu bạn đang được đặt máy tạo nhịp tim hoặc máy khử rung tim cấy ghép. Bạn có thể sẽ không được đo EMG nếu có bất kỳ điều kiện hoặc thiết bị y tế nào trong số này.

Nếu bạn được đo EMG, cần phải: Tránh hút thuốc ít nhất ba giờ trước khi làm thủ thuật; Tắm để loại bỏ dầu ra khỏi da, đừng bôi bất kỳ loại kem hoặc chất dưỡng sau khi tắm.

Tại Bệnh viện quân y 120 có thực hiện kỹ thuật đo điện cơ, chi phí 128.0000 đồng/ lần đo. Bạn đến Khoa Khám bệnh đăng ký khám sẽ được BS tư vấn cụ thể nhé!

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X