Hotline 24/7
08983-08983

Điều trị hạt fordyce bằng tia plasma chi phí bao nhiêu?

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi về chi phí chữa hạt fordyce bằng tia plasma là bao nhiêu vậy ạ?

Trả lời

Bạn thân mến,

Hạt fordyce, còn được gọi là bệnh fordyce spots hoặc fordyce granules, là tên gọi cho các nốt trắng hoặc vàng nhỏ trên bề mặt da, thường xuất hiện dưới dạng các điểm. Chúng thường có kích thước từ 1 - 3mm và thường được tạo thành từ các tuyến bã nhờn nhỏ ở dưới da. Dù không gây hại cho sức khỏe, hạt fordyce có thể làm cho người mắc cảm thấy tự ti và không thoải mái, đặc biệt khi chúng xuất hiện trên môi hoặc vùng nào đó dễ bị nhìn thấy.

Ngoài phương pháp sử dụng thuốc thoa thì có thể dùng laser đốt trên bề mặt sang thương để hủy hạt Fordyce. Phương pháp này đang được quan tâm nhiều nhất vì mang lại hiệu quả cao. Điều trị bằng plasma thường không mất nhiều thời gian và không để lại sẹo. Các tia plasma được sử dụng để kích thích da sản xuất collagen, giúp phục hồi da.

Chi phí điều trị từ vài trăm đến vài triệu đồng, tùy theo dịch vụ, cơ sở y tế bạn chọn và số lần điều trị. Ở TPHCM, bạn có thể liên hệ Bệnh viện Da liễu TPHCM, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để tìm hiểu thêm về chi phí bạn nhé.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X