Video

BS Trương Hữu Khanh: Vì sao trẻ biếng ăn và rối loạn tiêu hóa sau Tết?

BS Trương Hữu Khanh
BS Trương Hữu Khanh

Phó chủ tịch thường trực Liên chi hội Truyền nhiễm TPHCM Xem thông tin

Theo dõi trên |
Hiện tượng rối loạn tiêu hóa của trẻ em sau Tết là rất phổ biến. Rối loạn tiêu hóa ở đây không chỉ là đi ngoài, đi ngoài phân sống, mà trẻ bị đầy bụng, chướng hơi, ăn không ngon, hay táo bón, đi ngoài phân sống. Cùng theo dõi BS Trương Hữu Khanh lý giải về hiện tượng này ở trẻ.


Quốc Sang - Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • chuyen gia huong dan bai tap chua te moi chan

  Chuyên gia hướng dẫn bài tập chữa tê mỏi chân

  Bị tê mỏi chân là tình trạng rất phổ biến ở nhiều người, nhất là sau khi đi tàu xe, ngồi máy bay trong dịp Tết. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này sau mỗi chuyến đi? BS.CK2 Huỳnh Tấn Vũ - giảng viên ĐH Y Dược TPHCM, bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 3 sẽ hướng dẫn bài tập trong video dưới đây.
  17/02/2021 09:45 Video
 • bs truong huu khanh nghi hoc tranh dich covid 19 lam sao de con tu hoc hieu qua

  BS Trương Hữu Khanh: Nghỉ học tránh dịch COVID-19, làm sao để con tự học hiệu quả?

  Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hàng loạt địa phương quyết định cho học sinh nghỉ học trực tiếp, thay vào đó là triển khai việc dạy học trực tuyến. Nhiều bậc phụ huynh cảm thấy việc học này không hiệu quả cũng như trẻ không thể tương tác được với thầy cô. Lời khuyên đến từ BS Trương Hữu Khanh - Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ giúp các bậc huynh có giải pháp tốt nhất cho con trong thời điểm này.
  17/02/2021 20:25 Video

Mới cập nhật