Podcast

Bản ngã khi mắc bệnh

Theo dõi trên |
Chỉ đến lúc ngã bệnh bạn mới nhận ra cần thay đổi lối sống, thói quen, sinh hoạt làm sao để nhanh khỏi nhất. Thế nhưng chúng ta lại quên mất rằng cơ thể cần được nuôi dưỡng và sống khỏe mỗi ngày, chứ không phải chỉ lúc bệnh mới cần bản ngã trỗi dậy hối tiếc.

Thực hiện: Hiền Thục


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • nhieu nguoi benh tam than dang co don

  Nhiều người bệnh tâm thần đang cô đơn

  Hai chữ "tâm thần" không nên được dùng như một từ để chê trách hay chửi bới. Chẳng ai đem tên các căn bệnh như ung thư, đau tim, viêm màng não ra chửi bới người khác bao giờ. Những nhận thức này là nền móng để sức khỏe tâm thần được cải thiện.
  07/03/2022 22:03 Podcast
 • hay nho nguyen vong cua benh nhan moi la so mot

  Hãy nhớ, nguyện vọng của bệnh nhân mới là số một

  Trong những triệu chứng của người bệnh ung thư, có vài thứ có thể trị tận gốc, một số thứ có thể giảm nhẹ tối đa, nhưng cũng có khá nhiều thứ không thể thay đổi. Hãy biết chấp nhận và dành thời gian sống chung với điều đó.
  20/12/2021 22:52 Podcast
 • chong dich o noi chua lanh vet thuong cua benh nhan tam than

  Chống dịch ở nơi "chữa lành vết thương" của bệnh nhân tâm thần

  Dịch COVID-19 đã tấn công vào Viện Pháp Y Tâm thần Trung ương Biên Hòa, Đồng Nai là đơn vị có giường bệnh và có tính chất rất đặc thù điều trị cho những bệnh nhân vô cùng đặc biệt, những bệnh nhân này là đối tượng dễ bị tổn thương, nhiều bệnh nhân có bệnh nền và thậm chí không thể tự vệ sinh cá nhân,... để biết thêm về thông tin chi tiết mời quý vị cùng lắng nghe audio dưới đây.
  30/09/2021 06:27 Podcast

Mới cập nhật

 • tang nguy co ung thu tu cung khi ep toc

  Tăng nguy cơ ung thư tử cung khi ép tóc

  Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, những chị em sử dụng hóa chất duỗi tóc thường xuyên có thể có nguy cơ phát triển ung thư tử cung cao hơn những người chưa bao giờ sử dụng sản phẩm này.
  25/10/2022 20:40 Podcast
 • mot ngay mot doi nguoi

  Một ngày, một đời người

  Đời người được tạo nên từ tích tắc, những giây phút, giờ, ngày... và hàng thế kỷ nữa. So với một đời người thì một ngày là quá ngắn ngủi, nhưng một đời người lại do mỗi ngày tạo nên...
  16/10/2022 22:16 Podcast
 • doi song nay vo thuong lam

  Đời sống này vô thường lắm

  Chẳng ai biết ngày mai sẽ ra sao. Chỉ là con người ta mỗi ngày đều cố gắng sống hết mình, hết thảy là tình yêu nhân loại và cố gắng yêu chính bản thân mình, vì không ai có thể yêu được bạn nếu bạn không yêu chính mình
  11/10/2022 17:06 Podcast