Hotline 24/7
08983-08983

BS Đoàn Mạnh Khải

BS Đoàn Mạnh Khải

Bác sĩ khoa Tạo hình thẩm mỹ

Da liễu - Dị ứng

Theo dõi Đặt câu hỏi
Thông tin chung

Tốt nghiệp ngành BS Đoàn Mạnh Khải, “ngôi sao tư vấn làm đẹp” được đông đảo bạn đọc AloBacsi rất yêu thích từ những năm 2013 đến nay đều đặn vào thứ 7 hàng tuần.

Từ Pháp trở về sau những năm tháng học về laser, thẩm mỹ, chăm sóc da…BS Đoàn Mạnh Khải hiện nay đang công tác tại Khoa Tạo hình thẩm mỹ thuộc BV Từ Dũ.

Ảnh hưởng cách làm việc từ các bác sĩ bên Pháp, BS Đoàn Mạnh Khải có một tác phong chuyên nghiệp, tận tâm với từng bệnh nhân. Với anh - phục vụ bệnh nhân như một thiên chức.

Kiên nhẫn giải thích về bệnh lý, thẳng thắn từ chối các “yêu cầu làm đẹp vẽ vời, chỉ tốn tiền của khách mà thực chất không hiệu quả”, anh được coi là “độc, lạ” trong ngành làm đẹp hiện nay. Danh sách các khách hàng nổi tiếng của anh đang rất dài, có những nghệ sĩ bay nửa vòng trái đất về để được anh chăm sóc da và xóa nhăn ở vùng đầu, cổ...

Trên chuyên mục Khám bệnh online trên trang AloBacsi, BS Đoàn Mạnh Khải đã tư vấn hàng ngàn thắc mắc về làm đẹp, chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ - hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc có thắc mắc về da, chăm sóc da mụn, da nám, cải thiện tình trạng da chảy xệ, xóa nhăn vùng mắt, triệt lông mặt, triệt ria mép và những ứng dụng sóng điện từ RF trong thẩm mỹ làm săn chắc da cổ, tan mỡ bụng..., có thể gửi câu hỏi vào địa chỉ tuvan@alobacsi.vn, để được BS Đoàn Mạnh Khải giải đáp.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X