Hotline 24/7
08983-08983

AloBacsi tri ân các tổ chức, cá nhân chung tay trong hành trình về với người dân xã Vĩnh Quới, tỉnh Sóc Trăng

Hành trình chăm sóc sức khỏe cho người dân xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng của AloBacsi khép lại đong đầy cảm xúc. Song, niềm vui lớn nhất đó là gần 1.000 bà con đến khám, ai nấy đều có quà mang về trong tiếng cười rộn vang. Thành quả này có được là sự chung tay của rất nhiều tổ chức, cá nhân.

Chuyến khám bệnh thiện nguyện, điều đầu tiên cần có là thuốc men, mà cơ số thuốc phải phong phú, đa dạng và đặc biệt là chất lượng. Đáp ứng điều đó, công ty cổ phần Dược Hậu Giang tiếp tục trở thành người đồng hành cùng AloBacsi trong chuyến thiện nguyện này. Gần 1000 suất thuốc cho người lớn (bao gồm thuốc giảm đau, hạ sốt, thuốc điều trị cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hóa…) cùng hơn 300 suất thuốc cho trẻ em (gồm có thuốc giảm đau-hạ sốt, tăng cường sức đề kháng) được Dược Hậu Giang chuẩn bị chu đáo.

Dược Hậu Giang chuẩn bị cơ số thuốc phong phú, chất lượng

Qua các chuyến đi, AloBacsi nhận thấy người dân vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu khám bệnh, điều trị các bệnh mạn tính, bệnh nan y - phức tạp. Không những thế, về vật chất vẫn còn nhiều thiếu thốn. Nếu có thêm quà, niềm vui của bà con sẽ nhân thêm gấp bội. Sau những chuyến thiện nguyện của năm 2022 đến với Huế, Cao Bằng hay Quảng Ngãi, ban tổ chức vẫn luôn đau đáu việc làm sao có thêm nhiều phần quà cho người dân địa phương.

Ngoài sự đồng hành của Dược Hậu Giang cho công tác khám bệnh - phát thuốc, chương trình còn nhận sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, bạn bè gần xa để có thêm quà cho bà con. Công ty sữa Aiwado (Nhật Bản) ủng hộ 100 phần sữa cho trẻ em. Công ty Acecook cũng nhanh chóng hỗ trợ 200 thùng mì. Aiwado và Acecook cũng đã đồng hành cùng AloBacsi trong chuyến đi Huế và Quảng Ngãi năm trước.

Acecook ủng hộ đoàn 200 thùng mì

Ngoài ra, công ty TNHH Đại Bắc cũng đồng hành cùng ban tổ chức trong chuyến thiện nguyện lần này bằng việc trao tặng 500 tuýp kem yoosun rau má với công dụng điều trị mẩn ngứa rôm sẩy.

Công ty TNHH Đại Bắc trao tặng 500 tuýp kem yoosun rau má

Về phía Ban tổ chức cũng chuẩn bị sẵn 86 phần quà cho người lớn là các nhu yếu phẩm như đường, hạt nêm, dầu ăn và 214 phần quà cho trẻ em là những vỉ sữa tươi. Ngay khi đặt chân tới Vĩnh Quới, Ban tổ chức cùng đoàn bác sĩ đã khẩn trương phân chia quà để kịp cho chương trình chính diễn ra vào ngày hôm sau.

Những phần quà được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo

Nhờ sự chung tay của cá nhân và tập thể, bà con xã Vĩnh Quới đã có thêm được những sự sẻ chia quan tâm dù là rất nhỏ. Họ mân mê, ngắm nghía những vỉ thuốc, những phần quà. Những hộp sữa thơm ngon được ngon được các em nhỏ “khui” tại chỗ, thưởng thức ngon lành, mắt cười rạng rỡ.

Bà con vui mừng khi được những phần quà ý nghĩa

Không phụ sự kỳ vọng của các mạnh thường quân, nhà tài trợ, AloBacsi đã triển khai, tiếp cận, trao quà đến “đúng nơi cần đến” để kịp thời động viên, hỗ trợ thiết thực cho bà con. Những điều mà mọi người mang lại không chỉ là một món quà mà đó còn là động lực để bà con chú trọng hơn về sức khỏe. AloBacsi cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và bạn đọc gần xa đã đồng hành để đoàn thiện nguyện hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X