BV - Phòng khám Răng hàm mặt

Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu khi nào khai giảng, đăng ký thế nào?

Tôi đọc được bài viết trên AloBacsi về Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu TPHCM. Hiện tôi là bác sĩ Răng Hàm Mặt và có nhu cầu được tham gia khóa đào tạo này. AloBacsi thông tin thêm giúp tôi về khóa học khi nào thì diễn ra, đăng ký như thế nào? Cảm ơn AloBacsi. (Phan Văn Tuấn - drtuan87…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

TS.BS Trần Hùng Lâm có thời gian dài tu nghiệp và hành nghề tại Pháp sẽ tham gia giảng dạy trực tiếp trong khóa học đầu tiên

Anh Tuấn thân mến,

Vừa qua, Elite Dental Group và THL Academy đã ra mắt Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu (Straumann Advanced Education Center), do TS.BS Trần Hùng Lâm làm đại diện. Sự kiện này đã đánh dấu Việt Nam trở thành quốc gia thứ 5 tại châu Á được Institut Straumann AG (Thuỵ Sỹ) - tập đoàn implant và các sản phẩm về tái tạo xương hàng đầu thế giới bổ nhiệm.

Việc ra mắt trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu sẽ góp phần tăng cường kiến thức và kỹ năng cho các bác sĩ implant tại Việt Nam và trong khu vực. Đồng thời, góp phần phục hồi lại chức năng, thẩm mỹ và cả đời sống xã hội của những bệnh nhân mất răng, nhất là trên người cao tuổi.

Tại buổi họp báo, TS.BS Trần Hùng Lâm - Tổng thư ký Hội cấy ghép nha khoa TPHCM cho biết, Trung tâm sẽ mở khóa đào tạo trung bình 1 tháng/ lần, kéo dài 2-3 ngày tùy chủ đề, các học viên sẽ được thị phạm, thực hành trên mô hình.

Từ ngày 19 - 21/4/2019, THL Academy sẽ bắt đầu khóa học đầu tiên với chủ đề “Phục hình trên Implant: Từ A - Z” tập trung vào quy trình, kỹ thuật thực hiện và chọn lựa vật liệu cho phục hình trên implant.

Lớp học dành cho các bác sĩ Răng Hàm Mặt, đã có hiểu biết cơ bản và có kinh nghiệm lâm sàng về phục hình, diễn ra tại THL Academy - 51A, Tú Xương, P.7, Q.3, TPHCM, kéo dài 3 ngày, 6 buổi.

Tham gia khóa đào tạo, học viên sẽ có cơ hội được các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp giảng dạy, đó là TS.BS Trần Hùng Lâm, TS.BS Lê Hồ Phương Trang, BS Trần Ngọc Hải, BS Hoàng Trung Hiếu.

Sau khoá học, học viên có thể: Lên được kế hoạch điều trị nhìn từ góc độ phục hình; Chọn lựa được vật liệu và abutment; Thực hiện được phục hình implant đơn lẻ, bán phần; Thực hiện được phục hình trên implant vùng thẩm mỹ; Thực hiện được các hàm hybrid all-on-4/ProArch; Thực hiện được hàm phủ trên implant; Hướng dẫn được bệnh nhân chăm sóc và duy trì phục hình trên implant.

Để đăng ký tham gia khóa học, anh Tuấn và các bác sĩ có nhu cầu vui lòng inbox trực tiếp fanpage THL Academy để được hỗ trợ hoặc liên hệ hotline  090 311 7575 (Ms Quỳnh).

Chúc anh có khóa học thật vui và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Trân trọng!


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều