BV - Phòng khám sản phụ khoa

TPHCM: Bác sĩ nào may thẩm mỹ tầng sinh môn có tay nghề cao?

Cho em hỏi, Bệnh viện Hùng Vương bác sĩ nào may thẩm mỹ tầng sinh môn có tay nghề cao ạ? (Dao Thi Thu Hien - thuhiendao…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Chị thân mến,

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn không nên áp dụng cho các trường hợp: phụ nữ mang thai, đang trong kỳ kinh nghiệm, bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục, mắc các bệnh mãn tính như lao, đái tháo đường, tim mạch hoặc có bất thường về tâm lý.

Do đó, trường hợp của chị cần đến khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được khám, tư vấn và có chỉ định phù hợp. Theo kinh nghiệm và chia sẻ của nhiều bạn đọc AloBacsi, hiện Bệnh viện Hùng Vương chưa có đặt lịch hẹn đích danh với bác sĩ.

Chị có thể liên hệ đến phòng khám bác sĩ chuyên gia của bệnh viện. Đây là phòng khám dành cho bệnh nhân có nhu cầu khám và tư vấn về sản phụ khoa, nhằm giải quyết tình trạng ứ đọng bệnh nhân và hướng tới sự hài lòng tốt nhất về phong cách, thái độ phục vụ cũng như an toàn trong điều trị do các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trực tiếp tư vấn.

Hiện, phòng khám này hoạt động từ 7g - 11g30, 13g - 16g30 từ thứ 2 - thứ 6. Để đăng ký khám chị có thể gọi trực tiếp đến số 028 3955 2228 (số 128, đường Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM).

Mặc dù đây là vùng nhạy cảm, dễ gây đau nhưng thủ thuật này chỉ cần gây tê. Chị chỉ đau một chút khi gây tê, sau đó hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong khi bác sĩ làm phẫu thuật.

Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài 30 - 60 phút, tùy thuộc vào mức độ dãn, rộng âm đạo. Sau phẫu thuật 6 - 18 giờ chị có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, đây là thủ thuật dịch vụ, thực hiện ngoại trú, chị không cần nhập viện. Trước tiên, chị nên khám phụ khoa, làm xét nghiệm tầm soát ung thư CTC (Pap, Thinprep), điều trị viêm âm đạo nếu có. Khi không còn viêm sẽ thích hợp may thẫm mỹ.

Thời điểm may tốt nhất khi vừa sạch kinh, hay nửa đầu chu kỳ. Nếu chị không đăng ký khám tại phòng khám bác sĩ chuyên gia, có thể liên hệ đến khoa KHGĐ bệnh viện, cổng số 3 của bệnh viện (số 9 Lý thường Kiệt). Chi phí trọn gói 3.450.000 đồng, bao gồm cả thuốc.

Để đảm bảo hiệu quả, chị nên kiêng giao hợp 2 tháng, vệ sinh âm đạo.

Khi đến bệnh viên, chị sẽ được tư vấn thêm.

Thân mến!