Logo Alobacsi

FTT_Gynelast_16.7
Câu hỏi:

Test Combo Ag/Ab sau 40 ngày xảy ra hành vi nguy cơ có cho kết quả chính xác?

Được hỏi bởi ZL A. H. K. - antonyhuy****@gmail.com
Dạ em chào bác sĩ ạ,

Đây là kết quả của em ngày thứ 29 và thuốc PEP em dùng. Ngày mai là em được 40 ngày rồi. Em tính qua Hòa Hảo test Combo Ag/Ab thì thời gian này cho kết quả chính xác chưa ạ và chi phí test Combo ở Hòa Hảo là bao nhiêu ạ?
test combo ag ab sau 40 ngay xay ra hanh vi nguy co co cho ket qua chinh xac - anh 1
test combo ag ab sau 40 ngay xay ra hanh vi nguy co co cho ket qua chinh xac - anh 2
Kết quả xét nghiệm và loại thuốc do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Với kết quả này, chức năng thận và men gan của bạn trong giới hạn bình thường. Thời gian thích hợp để kiểm tra lại test HIV Ag/Ab Combo là 1 tháng và 3 tháng sau khi hoàn thành liệu trình PEP.

Kết quả âm tính sau 1 tháng có độ tin cậy lên tới 99,8%, chi phí tầm 150.000-200.000đồng bạn nhé!

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:Xét nghiệm HIV ag/ab combo là phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh HIV do công ty Abbott phát triển và được nhiều nước tại Châu Âu. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì phương pháp chẩn đoán truyền bệnh HIV ag/ab này sẽ giúp các bệnh nhân bị lây nhiễm virus HIV phát hiện bệnh sớm hơn từ đó đưa ra các phương pháp điều trị để ngăn chặn sự lây lan của virus HIV và có cánh chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab combo là xét nghiệm giúp phát hiện kháng nguyên và kháng thể chứa virus HIV gây bệnh từ tuần thứ 3 trở đi. Phương pháp này cho phép phát hiện ra virus gây bệnh trong thời gian sớm nhất, chính xác nhất, khi virus HIV vừa xâm nhập vào cơ thể, nhờ đó có thể kìm hãm sự phát triển của virus HIV trong cơ thể người bệnh.

Hiện nay đa số mọi người lựa chọn phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab vì nó có thể giúp phát hiện tới 90% trường hợp lây nhiễm cấp tính và những người mới lây nhiễm HIV ở giai đoạn đầu của bệnh. Chính vì thế phương pháp xét nghiệm này được rất nhiều cơ sở y tế và bệnh nhân ưu tiên lựa chọn. Nếu áp dụng cho phụ nữ mang thai thì sẽ cho phép người mẹ được bắt đầu điều trị khi vừa phát hiện bệnh để có thể ngăn chặn virus xâm nhập vào bào thai và lây bệnh sang con.

Bệnh HIV là một căn bệnh đe dọa trực tiếp tới tính mạng của người bị nhiễm bệnh. Chính vì thế việc phát hiện sớm ra virus trong cơ thể sẽ có những phương pháp điều trị để làm chậm quá trình phát triển của virus và kéo dài mạng sống cho người bị nhiễm.


Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 7 co cach nao lam cham thoai hoa khop

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 7: Có cách nào làm chậm thoái hóa khớp?

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 7 có sự trở lại của BS.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân để giúp bạn đọc làm chậm tiến trình thoái hóa khớp, BS.CK2 Lưu Kính Khương chia sẻ tường tận về quá trình gây mê, và lần đầu ThS.BS Nguyễn Mạnh Cường “lên sóng” với chủ đề rối loạn nhịp tim và đột quỵ.

Bạn cần biếtThận trọng với thuốc an thần kinh

Người bệnh thường dùng thuốc an thần kinh điều trị tâm thần phân liệt hay chứng loạn thần. Một tai biến chung có thể xảy ra là hội chứng an thần kinh ác tính (neuroleptic maglinant syndrome).

Đối tác

FTP_Gynelast_16.7
Hỗ trợ 24/7