BV - Phòng khám Xương khớp

Số điện thoại phòng khám cơ xương khớp của ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan?

Phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Thục lan có số điện thoại bàn không vậy? AloBacsi cho tôi xin số điện thoại. (Đào Liên - info@...vnk)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan

Đào Liên thân mến,

Theo thông tin bạn cung cấp, AloBacsi tìm hiểu thì hiện chưa ghi nhận phòng khám của BS Phạm Thị Thục Lan. Không biết vị chuyên gia mà bạn nhắc đến có phải là ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan chuyên về Cơ Xương Khớp không ạ?

ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan - Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong 3 nữ nhà khoa học nữ Việt Nam nhận giải thưởng L’Oréal - UNESCO vì sự phát triển của phụ nữ trong khoa học năm 2015.

Bên cạnh đó bà còn là giảng viên - Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hiện, phòng mạch do bà phụ trách tọa lạc tại LL2 đường Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, P.5, Q.10, TPHCM. Nếu bạn muốn thăm khám với BS Lan có thể đến vào thời gian sau:

Thứ 2 - thứ 6: Sáng từ 8g - 11g; Chiều từ 16g - 20g.
Thứ 7, chủ nhật: từ 11g - 19g

Phòng mạch Cơ xương khớp ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan chuyên tầm soát các vấn đề về cơ xương khớp, khám và điều trị các bệnh lý chỉnh hình, xương khớp… ở trẻ em và người lớn: viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp, đau thắt lưng, các hội chứng ống cổ tay… Các chấn thương, tai nạn lao động, tai nạn do chơi thể thao như gãy tay, gãy chân, bong gân, trật khớp...

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0908 273 638 trước khi đến để xác nhận lại lịch khám tại thời điểm muốn đến.

Nếu ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan không phải là chuyên gia bạn muốn tìm kiếm thì hãy cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giải đáp kỹ hơn nhé!

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường