BV - Phòng khám sản phụ khoa

Sinh dịch vụ, nằm phòng riêng tại Bệnh viện đa khoa Xuyên Á, bao nhiêu tiền?

Nếu sinh dịch vụ ở Bệnh viện đa khoa Xuyên Á thì có phòng riêng cho gia đình không AloBacsi ơi? (Lê Thuý Kiều - minhmy…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Thúy Kiều thân mến,

Tại Bệnh viện đa khoa Xuyên Á cung cấp nhiều loại phòng, dịch vụ khác nhau, đáp ứng nhu cầu sinh của các chị em. Trong đó có sinh dịch vụ, phòng riêng dành cho gia đình, có điều hòa… với chi phí khoảng 600.000 đồng/ ngày.

Chi phí sinh thường không có BHYT khoảng 6-7 triệu đồng, có BHYT khoảng 5 - 6 triệu đồng. Nếu sinh mổ không có BHYT chi phí ước lượng khoảng 9 - 10 triệu đồng, có BHYT chi phí ước lượng khoảng 7 - 8 triệu đồng. Chi phí trên bao gồm tiền xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật, thủ thuật, thuốc, vật tư tiêu hao. Phí này chưa bao gồm phòng dịch vụ gia đình (bao trọn gói phòng) cho chị.

Chị có thể chọn thêm dịch vụ khi sinh thường khác như:

+ Dịch vụ gây tê ngoài màng cứng giảm đau trong đẻ (đẻ không đau): cộng thêm khoảng 1.2 triệu đồng (bao gồm công thủ thuật và vật tư đi kèm, riêng công thủ thuật là 780.000 đồng).

+ Dịch vụ cắt may tầng sinh môn thẩm mỹ: cộng thêm khoảng 2.2 triệu đồng (bao gồm công thủ thuật và vật tư đi kèm, riêng công thủ thuật khoảng 1.960.000 đồng.

Chị liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn thêm:

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á
42, Quốc lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM
ĐT: 028 3796 6999 (Cấp cứu) - 028 7300 9115 - 1800 9075 (tổng đài miễn phí cước gọi)
info@bvxuyena.com.vn
www.bvxuyena.com.vn

Chúc chị mẹ tròn con vuông.

Trân trọng!


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều