BV - Phòng khám Nhi khoa

Phẫu thuật nội soi 3D tại Bệnh viện Nhi đồng 2, gọi đến số nào để được tư vấn?

Chào bác sĩ, Được biết Bệnh viện Nhi đồng 2 mới triển khai kỹ thuật nội soi 3D, xin hỏi phương pháp này có ưu điểm gì? Tôi nên gọi số nào để được tư vấn. (Vương Văn Đức - TPHCM)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Đức thân mến,

Như anh đã biết, vừa qua khoa Phẫu thuật trong ngày Bệnh viện Nhi đồng 2 đã đưa vào sử dụng hệ thống máy nội soi 3D để tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhi có chỉ định phẫu thuật nội soi về trong ngày.

Nội soi 3D được coi là xu hướng mới trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi. Bằng phương pháp này, các phẫu thuật viên quan sát được cả 3 chiều, có thể đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác cho cuộc mổ, nhờ đó rút ngắn thời gian mổ, hạn chế rủi ro, nâng cao chất lượng điều trị đồng thời rút ngắn thời gian hậu phẫu.

Để được tư vấn và khám bệnh, anh có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Khoa Phẫu thuật trong ngày từ 7g - 16g, thứ 2 - thứ 6, kể cà T7 và Chủ nhật/ hằng tuần tại địa chỉ 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Q.1, TP HCM. ĐT: 028 38295723 - 028 3829 5724.

Xin thông tin đến anh về chương trình mổ trong ngày tại Bệnh viện Nhi đồng 2 để anh hiểu rõ hơn. Mổ trong ngày là mục tiêu của bệnh viện nhằm giải quyết các ca bệnh ít phức tạp, thời gian phẫu thuật tương đối ngắn để giảm tải thời gian chờ đợi mổ theo chương trình bảo hiểm và giúp cho bệnh nhi mổ buối sáng, chiều có thể về.

Mổ trong ngày hay mổ chương trình chỉ là cách nói diễn giải cho dễ hiểu vì về phương thức mổ, y bác sĩ, chăm sóc sau mổ đều giống nhau, điểm khác biệt là về thời gian chờ đợi mổ và chi phí phát sinh cho hoạt động mổ trong ngày.

Những bệnh được hưởng BHYT thì vẫn sữ dụng được cho mổ trong ngày nếu đầy đủ giấy tờ cần thiết, thân nhân chỉ đóng thêm phần phí chênh lệnh.

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho anh. Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều