BV - Trung tâm Chấn thương chỉnh hình

Mổ nội soi hội chứng ống cổ tay 2,5 triệu đồng có đúng giá không AloBacsi?

Mình do làm việc sai tư thế và làm 1 việc quá lâu nên bị hội chứng ống cố tay. Khi đi khám thì đã ở mức độ nặng, bác sĩ nói theo dõi thêm 1 tuần không khỏi thì phải phẫu thuật. Theo mình đọc trên những câu hỏi của AloBacsi thì chi phí phẫu thuật nội soi ở Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình ở TPHCM là 2.500.000 đồng (không BHYT) thì đây có phải thủ thuật nhanh, về trong ngày ở bệnh viện đúng không ạ? Vì như mình hỏi 1 chị đã từng mổ ở bệnh viện tỉnh thì chi phí đã hơn 3.000.000 đồng nếu có BHYT. Ngoài ra, nếu có số điện thoại đặt lịch khám ở bệnh viện thì cho mình xin luôn. Mình cảm ơn rất nhiều. (Ut - linhtran26…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Hội chứng ống cổ tay là hiện tượng dây thần kinh trung tuyến ở ống cổ tay bị chèn ép. Việc điều trị hội chứng này có thể dùng phương pháp nội khoa hoặc phẫu thuật. Việc phẫu thuật chủ yếu để giải phóng sự chèn ép dây thần kinh trung tuyến.

Theo thông tin cung cấp, AloBacsi không rõ bạn đã được bác sĩ tư vấn mổ bằng phương pháp nào hay chưa, mổ hở hay nội soi?

Trong đó, mổ nộisoi có nhiều ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, ít đau, cho hiệu quả cao và tái phát thấp.

Bạn nên vào bệnh viện buổi sáng, nhịn ăn và thử máu, thời gian phẫu thuật nội soi chỉ khoảng 10 - 20 phút (tùy bác sĩ thực hiện), và xuất viện trong ngày. Sau mổ 1 tuần cắt chỉ, bác sẽ được hướng dẫn bài chuyên tập phục hồi vận động cổ - bàn tay để tự tập tại nhà.

Mỗi phương pháp mổ sẽ có mức chi phí khác nhau. Hơn nữa, chi phí phẫu thuật tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM khoảng 2,5 triệu đồng là thông tin từ năm 2016 và đây chỉ mới là chi phí phẫu thuật, chưa bao gồm các dịch vụ khác.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bạn mà bác sĩ phẫu thuật quyết định phương pháp mổ cũng như gây mê/ gây tê phù hợp nhất (gây tê bạn vẫn tỉnh táo trong ca mổ, thường xuất viện nhanh hơn gây mê). Bác sĩ cũng sẽ giải thích những rủi ro và lợi ích của việc phẫu thuật. Tuy nhiên, bác sĩ cũng có thể chuyển sang mổ mở nếu dây chằng quá cứng và không thể cắt qua nội soi.

Chi phí phẫu thuật nội soi hội chứng ống cổ tay khoảng 10 triệu, nếu không có BHYT. Đây là mức phí AloBacsi cung cấp để bạn tham khảo, sẽ có sự thay đổi tùy vào tình trạng, dịch vụ bạn chọn.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM chưa triển khai dịch vụ hẹn bác sĩ và tư vấn bác sĩ qua email. Hiện chỉ mới triển khai dịch vụ hẹn khám qua tổng đài 028 1080 tại khu khám bệnh 116 (Khu khám bệnh theo yêu cầu và theo hẹn) với phí khám ban đầu 100.000 đồng. Lưu ý, nếu bạn chọn dịch vụ này cần liên hệ tổng đài trước 1 ngày bạn muốn đến khám.

Ngoài ra, bạn cũng đặt hẹn online tại website TẠI ĐÂY hoặc đến trực tiếp bốc số thứ tự.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
929 Trần Hưng Đạo, P.1,  Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3923 5791 - 028 3923 5821 - 028 39237007
Email: bvctchtphcm@gmail.com; bvctch@bvctch.vn
Website : www.bvctch.vn

Thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện bắt đầu từ 6g (nhận bệnh) đến 15g45 hết nhận bệnh mới. Đến 16g bắt đầu khám bệnh ngoài giờ, lịch cụ thể như sau:

- Thứ 2 - thứ 6: Khám từ 16g - 18g
- Thứ 7: Sáng từ 7g -11g, chiều từ 14g-17g
- Chủ nhật: Sáng: 8g - 11g, chiều từ 14-17g
Thời gian làm việc phòng khám yêu cầu và theo hẹn
- Thứ 2 - thứ 6: từ 7g - 19g
- Thứ 7 - chủ nhật: từ 7g - 16g

Trân trọng!


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường