BV - Phòng khám sản phụ khoa

Mẹ cần chuẩn bị gì trước khi vào phòng sinh mổ?

Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh ở Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ?
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh ở Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ?

Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp? Bệnh viện có khám sàng lọc sau sinh cho bé không ạ?

Cháu cảm ơn.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, khi vào phòng mổ, bạn cần chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ (khoảng 2-3 miếng).

Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé. Bạn không cần chuẩn bị băng rốn và sữa non. Bé sẽ được sử dụng kẹp rốn và nhân viên y tế sẽ vệ sinh rốn cho bé. Sữa non bệnh viện sẽ phát cho bé.

Sau khi sinh bé sẽ được khám các bệnh lý sơ sinh như vàng da, viêm da, các bệnh tim mạch... Ngoài ra, bệnh viện còn có các dịch vụ khám sàng lọc như: Đo âm ốc tai để kiểm tra thính lực của trẻ có bất thường gì không; khám phát hiện các bệnh mắt sơ sinh; lấy máu gót chân xét nghiệm sàng lọc các bệnh bất thường khác. Nếu bạn muốn làm gói sàng lọc này có thể trả phí để đăng ký khám cho bé. Chi phí đăng ký khám sẽ tuỳ thuộc theo các gói khám bạn nhé.

Bạn nên liên hệ đến khoa Sản (D2) qua số điện thoại 02036.569.114 hoặc khoa Sản theo yêu cầu (D12) 02036.559.371 để nhân viên y tế tư vấn thêm cho bạn.

Đường Tuệ Tĩnh, P.Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh
ĐT: 02033.854037- 02033.854038
Email: bvub.qn@gmail.com
Website: www.vsh.org.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều