Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Làm sao để khám thận niệu nhi với ThS.BS Phan Tấn Đức - Bệnh viện Nhi đồng 2?

Được hỏi bởi Trịnh Quỳnh - ngocquynh_****@yahoo.com.vn
Cháu của mình 7 tuổi, bị thận ứ nước nhưng không biết khám, điều trị với bác sĩ nào. Không biết BS Phan Tấn Đức - Bệnh viện Nhi đồng 2 có phòng mạch riêng không? Mình muốn tìm địa chỉ. Xin chân thành cảm ơn.

(Trịnh Quỳnh - ngocquynh…@yahoo.com.vn)
Chị Quỳnh thân mến,

Thận ứ nước là dị tật bẩm sinh đường tiết niệu ở trẻ. Chị nên đưa cháu đến trực tiếp Bệnh viện Nhi đồng 2 để được khám và làm các xét nghiệm, điều trị (nếu có).

Tại bệnh viện, chị cũng có thể đăng ký khám trực tiếp với ThS.BS Phan Tấn Đức - Trưởng khoa thận niệu ở Phòng khám theo yêu cầu chất lượng cao. Hiện lịch khám của BS Tấn Đức như sau: Sáng thứ 3 (7g - 11g), trưa thứ 4 (11g - 13g), tối thứ 5 và thứ 6 (16g30 - trước 19g).

Để khám với BS Tấn Đức tại Bệnh viện Nhi đồng 2, chị có thể đặt lịch qua tổng đài 028 1080. Chị nên đến trước giờ hẹn 15 - 30 phút để làm thủ tục, tránh trường hợp qua số khám nhé!

Bệnh viện Nhi đồng 2
Số 14 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
ĐT: 028 3829 5723 - 028 3829 5724
Website: http://www.benhviennhi.org.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 5 doi pho nang nong cao diem o mien trung va mien bac

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5: Đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5 ngoài chủ đề đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc, các bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ về ung thư thận, lạm dụng corticoide tác hại ra sao; BS Ngọc Bình hướng dẫn cách chăm sóc khi trẻ bị chàm sữa...

Bạn cần biết

Nghịch lý khi thuốc chống ung thư có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Một nghiên cứu mới cho thấy thuốc tamoxifen, loại thuốc chống ung thư vú do hàng ngàn phụ nữ sử dụng có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư tử cung gấp đôi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7