BV - Phòng khám Nhi khoa

Hướng dẫn đăng ký khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1

Chào bác sĩ, Tôi ở Lâm Đồng, muốn đưa bé xuống Bệnh viện Nhi đồng 1 nhưng hiện tại thấy nhiều dịch vụ quá mà không biết cách đăng ký cụ thể như thế nào? Mong được hướng dẫn. Xin cảm ơn. (Huỳnh Thị Thu Cúc - Lâm Đồng)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh: Viết Hưởng - AloBacsi

Chị Cúc thân mến,

Bệnh viện Nhi đồng 1 đang thực hiện công tác di dời để xây dựng khu điều trị chất lượng cao dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Trong thời gian xây dựng, để tiếp tục đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho trẻ em ở TPHCM và các tỉnh, bệnh viện vẫn duy trì hoạt động phòng khám của tất cả các chuyên khoa theo khu vực sau:

- Khu AB và Khu D: Dành cho các bệnh nhi có bảo hiểm đúng tuyến và thu phí. Chị có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng 028 3927 2726 để được thông tin hướng dẫn cụ thể.

- Khu 5A: Dành cho các bệnh nhi sử dụng dịch vụ khám theo hẹn. Đây là khu khám hoạt động theo mô hình “một điểm dừng”. Tại đây, bé sẽ được khám, thực hiện xét nghiệm, siêu âm, chụp X quang, CT- Scan và nhận thuốc điều trị trong cùng một khu vực. Để rút ngắn thời gian chờ đợi, chị có thể đăng ký khám bệnh qua tổng đài 028 1080.

- Phòng khám theo yêu cầu 2: Đây là nơi các trưởng/phó khoa và các chuyên gia giàu kinh nghiệm của bệnh viện tham gia hoạt động khám bệnh ngoại trú. Mặc dù cũng hoạt động theo mô hình một điểm dừng tương tự khu 5A, nhưng khu khám này chỉ nhận bệnh với số lượng hạn chế, dành riêng cho bệnh nhi đã đăng ký khám theo hẹn qua tổng đài 1900 7289. Nếu chị chọn dịch vụ này thì đặt hẹn trước qua tổng đài trên và ra vào cổng số 2 của Bệnh viện, số 341 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TPHCM.

Ngoài ra, mới đây Bệnh viện Nhi đồng 1 đã bắt đầu triển khai ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến trên website: https://nhidong1.medpro.com.vn và ứng dụng - Đăng ký khám bệnh Online “nhidong1” trên điện thoại thông minh, máy tính bảng với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đặt lịch khám
Bước 2: Thanh toán
Bước 3: Tiếp nhận và khám bệnh

Ứng dụng này cho phép người dùng đăng ký lấy số khám bệnh, đặt trước lịch khám mọi lúc mọi nơi, cũng như lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Sau khi đặt hẹn thành công, sẽ nhận phiếu khám bệnh trực tuyến qua phần mềm, Email, tin nhắn SMS, chị chỉ cần đưa bé đến bệnh viện theo thời gian đặt khám.

Khi đăng ký khám bệnh trên phần mềm, chị có thể thanh toán chi phí khám chữa bệnh trực tuyến ngay trên các ứng dụng có tích hợp trên phần mềm. Tổng số tiền thanh toán bao gồm tiền khám, tiền tạm ứng và phí tiện ích.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, chị có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để được giải đáp:

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều