Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Em tìm địa chỉ của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân - chuyên gia trong ngành Hen - Dị ứng?

Được hỏi bởi Bùi Thân Hoàng - buihoan****@gmail.com
Quan tâm
12/01/2018 23:36
Em bị hen suyễn và giờ muốn được khám với PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân. Mong AloBacsi cung cấp thông tin và địa chỉ nơi bác khám.

Chân thành cảm ơn.

Bùi Thân Hoàng - buihoanghbt...@gmail.com
Thân Hoàng thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân đến bạn,

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân là chuyên gia trong ngành Hen - Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng. Bà tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội năm 1976. Sau đó, bà tiếp tục học nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Y số 2 Matcơva - CH Liên bang Nga chuyên ngành Hen phế quản - Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng và tốt nghiệp năm 1993 được cấp bằng tiến sĩ Y học.

Không ngừng học hỏi, lấy đó làm cơ hội để được tiếp cận với nền y học của thế giới, năm 1997 bà tiếp được cấp chứng chỉ chuyên ngành Nội khoa (ASF) của C.H.U Brest - Cộng hoà Pháp và năm 2002 được cấp bằng tốt nghiệp liên Đại học (Diplome Universite) của Viện hàn lâm khoa học Paris - Đại học Paris VI chuyên ngành bệnh phổi. Bà được phong phó giáo sư vào năm 2006.

Hiện, bà là giảng viên bộ môn Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng tại trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp trí y học uy tín trong và ngoài nước, tham gia biên soạn nhiều đầu sách chuyên ngành phục vụ giảng dạy sinh viên Y khoa.

Ngoài ra, PGS Vân còn có 38 bài báo khoa học đăng ở các tạp chí y học trong nước và nước ngoài, trong đó có 13 bài viết riêng và 25 bài viết chung với các tác giả. Trong số các bài báo khoa học có 4 bài báo đăng ở tạp chí y học nước ngoài, 6 bài báo đăng ở tạp chí y học có uy tín (tạp chí nghiên cứu y học - Đại học Y Hà Nội).

Bên cạnh chuyên khoa Dị ứng - Miễn dịch, BS Vân còn được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” trong việc điều trị các bệnh Nội tổng hợp và hen, phế quản.

Để đăng ký khám với BS Vân, bạn có thể liên hệ:

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Bạch Mai
78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 3576 3520

Khoa Nội tổng quát - BV Đông Đô
Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 6278 4449
Phòng khám mở cửa vào các buổi sáng thứ bảy và chủ nhật hàng tuần do PGS.TS Nguyễn Thị Vân và Thầy thuốc ưu tú TS Lê Thị Thúy Hải - Nguyên phó Khoa khám bệnh BV Bạch Mai phụ trách.

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Đại học Y Hà Nội

1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
Bạn có thể đặt lịch khám của BS Vân vào các chiều thứ Tư và ngày thứ Bảy trong tuần.

Phòng khám 125 Thái Thịnh
125 Thái Thịnh, Thái Quang, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 3853 5522

Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn sắp xếp được thời gian để thăm khám với PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân.

Chúc bạn sức khỏe,

Trân trọng,

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi bs lan huong tu van chieu toi thu tu

Lịch tư vấn của AloBacsi: BS Lan Hương tư vấn chiều tối thứ tư

Lịch tư vấn của AloBacsi: Chiều nay 18/7, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 16g-18g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

 

Hầu hết vitamin và khoáng chất bổ sung không mang lại lợi ích cho sức khỏe

Đa số việc uống bổ sung các loại vitamin và khoáng chất không mang lại lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7