BV - Phòng khám Da liễu

Đốt laser trị sùi mào gà tốn bao nhiêu tiền?

Tôi bị lây sùi mào gà từ chồng, nghe nói bệnh này có phương pháp đốt bằng laser. Xin hỏi chi phí bao nhiêu? Tôi nên đến đâu để điều trị? (T.T - Hà Nội)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị thân mến,

Sùi mào gà là do virus Human Papillomavirus (HPV) gây ra. HPV có rất nhiều týp (hơn 100 týp), tùy theo týp virus mà sẽ gây sang thương ở da, niêm mạc sinh dục.

Sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục, nếu bộ phận sinh dục có các vết trầy xước hoặc sang thương. Ngoài ra, cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình chuyển dạ. Một phần rất thấp lây qua tiếp xúc gia đình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà, trong đó có đốt laser. Phương pháp này ưu điểm là có thể triệt để loại bỏ nốt sùi trên da, ngăn chặn sự lây lan ra các tổ chức khác xung quanh. Chi phí cho phương pháp đốt laser từ 500.000 đến 3.000.000 đồng.

Virus một khi đã xâm nhập thì gần như tồn tại trong cơ thể, không chỉ riêng HPV mà nhiều virus khác cũng vậy. Sùi mào gà có nguy cơ tái phát bất kì lúc nào, vì vậy các bệnh nhân phải quyết tâm chữa trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để chữa dứt điểm được bệnh sùi mào gà.

Chị ở Hà Nội có thể đến Bệnh viện Da liễu Trung ương để điều trị bệnh lý này.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều