Sản - Phụ khoa

Đi vệ sinh nhiều hơn bình thường, dấu hiệu có bất thường?

Thưa bác sĩ, Cháu 24 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng. Cách đây 3 năm, cháu phát hiện mình đi vệ sinh nhiều hơn bình thường. Cháu đã chữa trị thuốc tây y, nam y, đông y nhưng vẫn không khỏi được. Dạo 2 tuần về đây cháu thấy biểu hiện khi đi tiểu có mùi hôi, đục và rắt liên tục, muốn đi đâu làm gì cũng cứ nghĩ đến đi tiểu. Cháu có đi khám, chỗ thì bảo viêm đường tiết niệu, chỗ bảo bàng quang co thắt, chỗ thì thận yếu, chỗ thì đái tháo nhạt. Mong BS chỉ giúp cháu nên đi khám ở đâu ạ? Cháu xin cảm ơn. (Phuong Nguyen - m...@leedong....com)
BS.CK1 Trần Thị Thu Cúc
BS.CK1 Trần Thị Thu Cúc

Bệnh viện Nhân dân Gia Định Xem thông tin

Hình minh họa. Nguồn Internet

Chào bạn,

Với các triệu chứng như tiểu đục, tiểu lắt nhắt, tiểu đau tôi nghĩ có thể bạn bị nhiễm trùng tiểu. Tuy nhiên, tôi không rõ bạn có triệu chứng gì khác không mà đã được chẩn đoán đái tháo nhạt. Để tìm nguyên nhân, theo tôi bạn nên đến khám BS chuyên khoa Nội tiết - thận để điều trị và nhanh chóng khỏi, bạn nhé.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn 

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều