Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

  • Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh
  • QL18, Đại Yên, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • 02033 696 568
  • http://sannhiquangninh.vn/

Dù mới chính thức đi vào hoạt động từ 7/2014 nhưng cho đến nay, bệnh viện liên tục đạt được những thành tựu to lớn như việc đã điều trị thành công vô sinh hiếm muộn, hay gần đây bệnh viện được Bộ Y tế chấm điểm cao nhất về việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ người bệnh...

Là một bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Sản Trung ương và bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã không ngừng phát triển, trở thành tuyến chuyên môn cao nhất về sản nhi tại Quảng Ninh.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, bệnh viện đã từng bước tạo được sự tin tưởng của người bệnh, giúp hạn chế được chi phí do người bệnh chuyển tuyến.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, phương châm hoạt động của bệnh viện là:" Nâng tầm hạnh phúc" bệnh viện đang dần khẳng định được vị thế của mình trong công tác khám chữa bệnh cho trẻ em và sản phụ.

Bệnh viện là nơi tiếp nhận, ứng dụng công nghệ mới vào công tác khám chữa bệnh, đồng thời chuyển giao cho các bệnh viện khác trong tỉnh, để người dân mọi vùng miền đều có thể tiếp cận những công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ đặc biệt là vấn đề y đức.

Để hoạt động hiệu quả hơn, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đang nghiên cứu áp dụng mô hình quản trị mới; cùng với tỉnh đi đầu trong áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý khám chữa bệnh, hướng tới cung cấp các gói dịch vụ, chuyên sâu, đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.