Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chính sách áp dụng BHYT của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn như thế nào?

Được hỏi bởi Khoa - nguyentr.****@gmail.com
AloBacsi cho tôi hỏi chính sách áp dụng BHYT của Hoàn Mỹ Sài Gòn như thế nào? Tôi có BHYT đăng ký tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Tôi muốn khám, chữa bệnh tại hệ tiêu hóa.

(Bạn đọc tên Khoa - nguyentr…@gmail.com)
benh vien hoan my sai gon ap dung bhyt nhu the nao - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Khoa thân mến,

Bạn có BHYT đăng ký tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, muốn thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn thì cần có giấy chuyển tuyến. Để có loại giấy này theo đúng thủ tục thì bạn cần thăm khám, thông qua tình trạng cụ thể của bạn mà bác sĩ là người quyết định có chuyển tuyến hay không (thông thường chỉ có trường hợp vượt quá khả năng chuyên môn điều trị của bệnh viện mới được chuyển tuyến).

Nếu bạn có giấy chuyển tuyến của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa thì sẽ được BHYT thanh toán 80% khi khám, điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Nếu trái tuyến, bạn sẽ được thanh toán 40% (điều trị nội trú - nhập viện), điều trị ngoại trú bạn phải chi trả toàn bộ chi phí.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận, TPHCM
ĐT: 028 3990 2468
Cấp cứu: (028) 3995 9860
Email: contactus.saigon@hoanmy.com
Website: www.hoanmysaigon.com

Giờ làm việc Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Thứ 2 - Thứ 7: Sáng từ 6g30 - 11g30, chiều từ 12g30 - 16g
Khám ngoài giờ: 16g - 18g
Chủ nhật: Sáng 7g - 12g

Mời bạn xem thêm:


Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 4 giai dap nhieu van de ve nang nong

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 4 giải đáp nhiều vấn đề về nắng nóng

Tuần 4 tháng 4, các buổi tư vấn của AloBacsi xoay quanh vấn đề đối phó với mùa nắng nóng, người có bệnh mạn tính nên bảo vệ sức khỏe thế nào? Đặc biệt, lần đầu tiên có sự tham gia tư vấn của bác sĩ thú y, giúp quý bạn đọc bảo vệ cún cưng trước bệnh dại.

Bạn cần biết

Thuốc điều trị bệnh ngủ ngày

Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa phê duyệt cho thuốc solriamfetol để điều trị bệnh ngủ quá mức vào ban ngày ở những người trưởng thành mắc chứng ngủ rũ hay ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ. Đây là một chất ức chế tái hấp thu kép dopamine và norepinephrine.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7