Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Cách trị dứt điểm viêm âm đạo tái phát?

Được hỏi bởi toantrang119@gmail.com - toantran****@gmail.com
Chào BS,

Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã áp lạnh và tái khám khỏi mà khí hư không hết, vẫn màu trắng xanh.

Một thời gian sau em đi khám lại thì lại viêm, đặt thuốc 10 hôm. Tái khám lần nữa đã khỏi nhưng qua được 3, 4 hôm tới giờ lại xuất hiện khí hư như lúc bệnh. Chẳng lẽ lại tái phát ạ? Có cách nào trị dứt điểm không ạ? Mong BS tư vấn. Cám ơn BS.

(toantrang119@gmail.com)
cach tri dut diem viem am dao tai phat - anh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Bạn đã điều trị lộ tuyến cổ tử cung, tái khám lại đã lành. Nay vẫn còn ra huyết trắng nhiều có khả năng viêm âm đạo tái phát.

Nếu viêm âm đạo tái phát, nên điều trị tái lập lại chủng vi khuẩn của âm đạo, có thể bằng thuốc đặt có vi khuẩn có ích Lactobacillus, nếu vẫn không thành công nên cấy vi khuẩn và làm kháng sinh đồ để điều trị. Bạn nên khám và điều trị ở bệnh viện sản phụ khoa.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtỨng phó với các bất lợi thường gặp khi dùng kháng sinh

Thuốc kháng sinh được các bác sĩ kê đơn để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Hầu hết các tác dụng phụ liên quan đến kháng sinh không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng như sốc phản vệ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7