Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Bệnh viện Quân y 120 ở Tiền Giang có khám mắt không, chi phí bao nhiêu?

Được hỏi bởi Vũ Minh Khuê - khuevuminh47****@gmail.com
Em muốn khám mắt tại Bệnh viện Quân y 120 nhưng không biết ở đây có khám không? Nếu em có BHYT và muốn sử dụng thì phí khám là bao nhiêu? Nếu em không muốn dùng BHYT thì phải đóng bao nhiêu tiền?

Em cảm ơn.

(Vũ Minh Khuê - Tiền Giang)
benh vien quan y 120 o tien giang co kham mat khong chi phi bao nhieu - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, Bệnh viện Quân y 120 có khám và điều trị các bệnh về mắt. Nếu bạn có BHYT đúng tuyến thì không phải đóng phí khám ban đầu. Nếu BHYT của bạn là trái tuyến hoặc không có BHYT thì đóng 33.000 đồng/ lần khám, nếu bạn muốn khám theo yêu cầu thì đóng 50.000 đồng/ lần.

Thông tin thêm đến bạn cùng bạn đọc AloBacsi, hiện bệnh viện có triển khai khám và tư vấn miễn phí bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô/ cườm đá) tại phòng khám mắt (phòng 15) khoa Khám bệnh. Bạn đọc hoặc người thân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến bệnh viện để được tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện Quân y 120
Số 518, Nguyễn Thị Thập, P.6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
0273 3873 489 - Fax: 0273 3873 489
Email: benhvienquany120@gmail.com

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7