BV - Phòng khám Nhi khoa

Bệnh viện Nhi đồng 1 triển khai app đăng ký khám bệnh online

Chào bác sĩ, Bệnh viện Nhi đồng 1 có đăng ký đặt lịch hẹn online chưa? Xin cảm ơn. (Trần Quốc Huy - TPHCM)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Huy thân mến,

Từ ngày 17/72019, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã bắt đầu triển khai ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến trên website: https://nhidong1.medpro.com.vn và ứng dụng - Đăng ký khám bệnh Online nhidong1” trên điện thoại thông minh, máy tính bảng với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đặt lịch khám
Bước 2: Thanh toán
Bước 3: Tiếp nhận và khám bệnh

Ứng dụng này cho phép người dùng đăng ký lấy số khám bệnh, đặt trước lịch khám mọi lúc mọi nơi, cũng như lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Sau khi đặt hẹn thành công, sẽ nhận phiếu khám bệnh trực tuyến qua phần mềm, Email, tin nhắn SMS, người bệnh chỉ cần đến bệnh viện theo thời gian đặt khám.

Đây là giải pháp công nghệ được bệnh viện thực hiện nhằm đáp ứng số lượng người đến khám chữa bệnh ngày càng tăng, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức vì không phải xếp hàng chờ lấy số và chờ khám.

Khi đăng ký khám bệnh trên phần mềm, thân nhân bệnh nhi có thể thanh toán chi phí khám chữa bệnh trực tuyến ngay trên các ứng dụng có tích hợp trên phần mềm. Tổng số tiền thanh toán bao gồm tiền khám, tiền tạm ứng và phí tiện ích.

Phương tiện này cũng giúp người bệnh lưu giữ, quản lý và theo dõi toàn bộ thông tin về lịch sử khám, chữa bệnh của mình tại Bệnh viện Nhi đồng 1 thông qua mã số hồ sơ có sẵn trên hệ thống, cũng như tích hợp tính năng nhắc lịch tái khám.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

Đôi điều chia sẻ cùng anh và bạn đọc.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều