Podcast

Xử lý thế nào khi bị dị ứng thức ăn?

Dị ứng thức ăn phụ thuộc vào thời gian cơ thể phản ứng lại thức ăn, cơ địa của bệnh và hàm lượng thức ăn được đưa vào cơ thể. Có trường hợp dị ứng nhẹ nhưng cũng có những người đã tử vong vì dị ứng thức ăn. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giá cùng lắng nghe audio dưới đây.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • lam gi khi bi ngo doc thuc pham

  Làm gì khi bị ngộ độc thực phẩm?

  Ngộ độc thực phẩm là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống, khi gặp phải mọi người thường lúng túng và không biết cách xử lý thế nào; để hiểu rõ về vấn đề này mời bạn cùng lắng nghe podcast dưới đây.
  15/12/2020 19:05 Podcast
 • can lam gi khi bi cho can

  Cần làm gì khi bị chó cắn?

  Khi bị chó cắn bạn không nên xem thường cần nhanh chóng xử trí vết thương tránh nguy cơ để lại những biến chứng về sau. Dưới đây là những việc cần làm ngay khi bị chó cắn mời bạn cùng lắng nghe.
  14/12/2020 15:00 Podcast
 • lam gi khi bi tieu chay

  Làm gì khi bị tiêu chảy?

  Tiêu chảy là bệnh lý dễ gặp ở bất kì ai, bất kì độ tuổi nào. Tuy bệnh không quá nguy hiểm nhưng cần điều trị kịp thời và nhanh chóng; tránh để lại những hậu quả đáng tiếc về sau. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây để hiểu hơn về bệnh cũng như cách xử lý.
  15/12/2020 16:02 Podcast

Mới cập nhật

 • cang don gian cang hanh phuc

  Càng đơn giản càng hạnh phúc

  Càng lớn tuổi, con người ta càng tiến dần đến về sự đơn giản và càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  23/01/2021 11:17 Podcast
 • thieu hut vitamin d va nguy co gay dot quy

  Thiếu hụt vitamin D và nguy cơ gây đột quỵ

  Nếu thiếu hụt vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và vitamin D là yếu tố không thể thiếu để chống lại chứng viêm, bảo vệ cơ và giữ cho cấu trúc xương ổn định thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ đột quỵ và ảnh hưởng khả năng phục hồi sau đột quỵ của cơ thể.
  23/01/2021 06:11 Podcast
 • dot quy lieu co xay ra voi me bau

  Đột quỵ liệu có xảy ra với mẹ bầu?

  Đột quỵ khi mang thai và sau sinh là một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng, cần được điều trị kịp thời để có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ và em bé. Vậy đột quỵ khi nào thì cần cấp cứu mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 18:28 Podcast
 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast