• benh gan do ruou uong bao nhieu la du de hai gan

  Bệnh gan do rượu, uống bao nhiêu là đủ để hại gan?

  Viêm gan do rượu là bệnh lý có thể xảy ra ở cả nam và nữ, thường gặp ở người lạm dụng nhiều rượu bia. Ở giai đoạn đầu bệnh thường không có triệu chứng. Nếu không phát hiện, điều chỉnh và can thiệp kịp thời bệnh có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan.
  26/04/2023 19:42
 • giai phap tang cuong suc khoe doi voi cong nhan va bac tai

  Giải pháp tăng cường sức khỏe đối với công nhân và bác tài

  Thời tiết từ Nam chí Bắc gần đây nóng như đổ lửa gây uể oải, mệt mỏi. Đặc biệt là với người lao động ngoài trời như bác tài, shipper; hay người làm trong môi trường đông đúc, liên tục tăng ca như công nhân. Làm sao đủ sức khỏe để vượt qua mùa hè oi bức này? Lời khuyên từ ThS.BS Lê Đình Phương - Trưởng khoa Nội Tổng quát và Y học Gia đình - Bệnh viện FV sẽ giúp bạn có thêm giải pháp hữu hiệu cho bản thân và gia đình.
  26/04/2023 19:39
 • cuong cung keo dai binh thuong hay bat thuong

  Cương cứng kéo dài, bình thường hay bất thường?

  Nhiều nam giới lầm tưởng rằng cương cứng lâu là tốt, song thực tế tình trạng này có thể là vấn đề khiến bạn cần tìm đến bác sĩ. ThS.BS Lê Vũ Tân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này trong video dưới đây.
  25/04/2023 15:33
 • day lui tao bon o tre chuyen to hoa nho

  Đẩy lùi táo bón ở trẻ - chuyện to hóa nhỏ

  Táo bón ở trẻ khi nào nguy hiểm? Làm sao chấm dứt tình trạng này cho trẻ?... Những thắc mắc này đã được BS.CK2 Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố giải đáp trong video dưới đây.
  25/04/2023 15:30
 • tui thua dai trang nen cat hay khong

  Túi thừa đại tràng, nên cắt hay không?

  Túi thừa đại tràng thường không gây triệu trứng và chỉ gây triệu chứng khi nó bị viêm. Lúc này người bệnh sẽ có cảm giác đau bụng, đầy bụng, có thể ấn đau vùng hố chậu trái, kèm theo ớn lạnh, sốt nhẹ. Vậy, túi thừa đại tràng khi nào nên cắt? Và nếu cắt thì phương pháp nào hiệu quả nhất?
  25/04/2023 15:27