BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Gia An 115
Câu hỏi
Xin chào bác sĩ,
Bác sĩ cho e hỏi là phẫu thuật kéo dài dương vật bằng miếng độn sinh học có hiệu quả k ạ . Chi phí phẫu thuật khoảng bn ạ . Và những đối tượng ntn thì cần phẫu thuật tăng kích thước ạ
Trả lời
Xin chào bạn,
Kích thước của cơ quan sinh dục tùy vào di truyền. Theo thống kê thì kích thước dương vật khi cương cứng khoảng chừng 12 đến 14cm là kích thước trung bình ở người nam Việt Nam, kích thước này dài hơn so với nam giới ở Hàn Quốc và một số nước khác.
Hiện nay có một số dịch vụ phẫu thuật làm to và dài dương vật bằng cách cấy mô sinh học. Những phương pháp này thuộc về phẫu thuật thẩm mỹ, không phải là phương pháp điều trị bệnh lý và chưa có những nghiên cứu rõ ràng về sự đáp ứng sau phẫu thuật, cũng như nguy những nghiên cứu về nguy cơ rối loạn hoạt động tình dục sau phẫu thuật có xảy ra hay không. Vì vậy bạn phải thực sự rất cân nhắc!
Bạn có thể đến Bệnh viện Bình Dân TPHCM hay những bệnh viện có chuyên khoa Ngoại niệu để được tư vấn thêm về phẫu thuật này nhé.
Thân ái chào bạn.
Câu hỏi liên quan
036509****
Tầng sinh môn thường được khâu bằng chỉ tự tiêu, đa số sẽ tan trong vòng 2- 4 tuần...
Xem toàn bộ097951****
Bạn có thể chuyển sang hoặc bổ sung ibuprofen nếu: đau nhức, đau họng nhiều, không có loét dạ dày, đang chảy máu, hen do NSAID, đang dùng thuốc chống đông, hoặc bệnh thận.
Xem toàn bộ093689****
Ngón chân không cử động và đau căng khi đặt chân xuống, chưa thể khẳng định là gân bị đứt trở lại...
Xem toàn bộ096763****
Tình trạng môi trên bị cứng và hơi vểnh sau khi khâu trong miệng 10 ngày rồi cắt chỉ là phản ứng khá thường gặp, và thường không phải vấn đề nghiêm trọng.
Xem toàn bộBài viết có hữu ích với bạn?
Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ
Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
