BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Gia An 115
Câu hỏi
Chào bác sĩ. Em bị đau dạ dày, dương tính Hp, em điều trị 2 tuần mà uống thuốc em thấy mệt khó thở vào ban đêm, ban ngày bình thường, em đã đổi toa thuốc khác nhưng tình trạng vẫn không hết. Bác sĩ giúp em cải thiện tình trạng này với ạ.
Trả lời
Chào bạn,
Các loại thuốc kháng sinh điều trị viêm dạ dày HP thông thường sẽ gặp nhiều tác dụng phụ trong giai đoạn đầu. Bác sĩ điều trị sẽ chỉ định kèm thêm một số loại thuốc nhằm giảm thiểu các tác dụng phụ này hoặc thay đổi thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh nhân.
Trong quá trình sử dụng thuốc nếu có bất thường bạn hãy quay lại bệnh viện để tái khám, bác sĩ điều trị thăm khám cẩn thận sẽ có hướng xử trí thích hợp cho bạn nhé.
Thân ái chào bạn.
Câu hỏi liên quan
091706****
Qua hình ảnh bạn gửi, tổn thương này có thể là tình trạng viêm nhẹ hoặc kích ứng niêm mạc quy đầu...
Xem toàn bộ037545****
Có thể chỉ là ông bị mất thăng bằng, có thể là tụt huyết áp tư thế, cần loại trừ cơn thiếu máu não thoáng qua (TIA) và xem lại thuốc đang dùng.
Xem toàn bộ093803****
Biểu hiện của bạn nhiều khả năng là phản ứng không dung nạp rượu trong bối cảnh gan đã có bệnh nền.
Xem toàn bộ097962****
Bạn nên đi khám sớm trong hôm nay hoặc ngày mai để được siêu âm mạch máu và làm xét nghiệm cần thiết.
Xem toàn bộBài viết có hữu ích với bạn?
Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ
Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
