Podcast

Trẻ ăn cắp vặt, bố mẹ cần làm gì?

Khi phát hiện trẻ em cắp vặt nhiều bậc cha mẹ đã giải quyết bằng việc quát mắng thậm chí đánh đập con. Vậy trong trường hợp này chúng ta cần làm gì? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • xu ly the nao khi bi di ung thuc an

  Xử lý thế nào khi bị dị ứng thức ăn?

  Dị ứng thức ăn phụ thuộc vào thời gian cơ thể phản ứng lại thức ăn, cơ địa của bệnh và hàm lượng thức ăn được đưa vào cơ thể. Có trường hợp dị ứng nhẹ nhưng cũng có những người đã tử vong vì dị ứng thức ăn. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giá cùng lắng nghe audio dưới đây.
  02/01/2021 16:30 Podcast
 • nhung cach giup ban tan huong mot ngay moi

  Những cách giúp bạn tận hưởng một ngày mới

  Cảm xúc đầu ngày là rất quan trọng nó vì nó quyết định hoàn toàn năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Vậy làm sao để điều chỉnh cảm xúc của mình, dưới đây là một số cách để giúp bạn tận hưởng một ngày tuyệt vời.
  02/01/2021 06:10 Podcast
 • phuc hoi kha nang noi cho benh nhan sau dot quy

  Phục hồi khả năng nói cho bệnh nhân sau đột quỵ

  Sau một cơn đột quỵ bệnh nhân có thể sẽ bị suy giảm ngôn ngữ nghiêm trọng. Thế nhưng tình trạng này có thể cải thiện và phục hồi nhờ vào quá trình trị liệu. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  31/12/2020 15:38 Podcast
 • ban co hai long voi nhung gi minh da cho di

  Bạn có hài lòng với những gì mình đã cho đi

  Ai cũng muốn sống thật hạnh phúc và trọn vẹn. Nhưng cuộc sống thường sẽ không như ý muốn. Vậy chúng ta phải sống thế nào để khi từ giã cõi đời vẫn cảm thấy hài lòng với chặng đường đã đi qua. Mời bạn cùng lắng nghe audio dưới đây.
  29/12/2020 08:27 Podcast

Mới cập nhật

 • cang don gian cang hanh phuc

  Càng đơn giản càng hạnh phúc

  Càng lớn tuổi, con người ta càng tiến dần đến về sự đơn giản và càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  23/01/2021 11:17 Podcast
 • thieu hut vitamin d va nguy co gay dot quy

  Thiếu hụt vitamin D và nguy cơ gây đột quỵ

  Nếu thiếu hụt vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và vitamin D là yếu tố không thể thiếu để chống lại chứng viêm, bảo vệ cơ và giữ cho cấu trúc xương ổn định thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ đột quỵ và ảnh hưởng khả năng phục hồi sau đột quỵ của cơ thể.
  23/01/2021 06:11 Podcast
 • dot quy lieu co xay ra voi me bau

  Đột quỵ liệu có xảy ra với mẹ bầu?

  Đột quỵ khi mang thai và sau sinh là một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng, cần được điều trị kịp thời để có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ và em bé. Vậy đột quỵ khi nào thì cần cấp cứu mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 18:28 Podcast
 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast