Hotline 24/7
08983-08983

TPHCM: Phát hiện hơn 50% trẻ thừa cân, béo phì sau buổi khám của “Ngày hội Dinh dưỡng học đường”

Nguyên tắc ăn 1/4 là chế độ giúp cân bằng dinh dưỡng cho trẻ, ngoài ra ba mẹ nên bổ sung cho các em khoảng 500ml sữa/ngày. Đây là những chia sẻ từ BS.CK1 Lê Ngọc Quỳnh Thư - Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Tiết chế Bệnh viện Quận Bình Thạnh.

Sáng nay, 20/05/2023 chương trình “Ngày hội Dinh dưỡng Học đường” đã diễn ra tại Trường tiểu học Chu Văn An. Đây là lần đầu tiên Khoa Dinh dưỡng kết hợp Chi đoàn Bệnh viện Quận Bình Thạnh, Liên Đội tiểu học Chu Văn An và Đoàn phường 26, quận Bình Thạnh tổ chức. Ngày hội đã chào đón hơn 100 em học sinh và phụ huynh tham gia.

Các em học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An trình diễn văn nghệ mở màn

Ông Nguyễn Ngọc Thân - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhập khẩu và Phân phối Đông Thái - Đơn vị phân phối độc quyền Hotchland Nutrition tại Việt Nam cho biết, sau khoảng thời gian dài hoạt động công ty muốn hướng đến cộng đồng nhiều hơn, chăm sóc sức khỏe, tài trợ cho các chương trình của trẻ em và người lớn. Hằng tháng Công ty sẽ đồng hành cùng bác sĩ tình nguyện tổ chức những chuyến đi khám chữa bệnh miễn phí cho người dân vùng xâu vùng xa.