Podcast

Tiền có thật sự quan trọng?

Bình thường có lẽ bạn sẽ không nhận ra đâu, vì tiền nhiều hay ít thì chỉ cần vẫn sống được là đủ, cơm ngày ba bữa, quần áo đủ đầy. Nhưng tại một vài thời điểm, tiền thực sự có thể cứu được những người chúng ta quan tâm từ lưỡi hái của tử thần.

Thực hiện: Hiền Thục


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • song voi trai tim binh than an yen

  Sống với trái tim bình thản, an yên

  Trái tim rộng mở thì đường đi cũng rộng mở, trái tim chật hẹp thì đường đi cũng chật hẹp. Thường xuyên giúp đỡ người khác, sẽ nhận được sự giúp đỡ của người. Đối xử với người khác bằng lòng lương thiện, cũng sẽ có ngày người khác đối xử với bạn bằng lòng lương thiện, an yên!
  17/11/2021 14:46 Podcast
 • dung ngu quen trong tuoi tre

  Đừng ngủ quên trong tuổi trẻ

  Nếu cứ tiếp tục sống trong những giấc mơ bềnh bồng tuổi đôi mươi thì sớm muộn cũng sẽ trả giá. Mà cái giá chua chát nhất là thất nghiệp ở độ tuổi lưng chừng của cuộc đời.
  13/11/2021 21:43 Podcast
 • chon thien dinh de an yen

  Chọn thiền định để an yên

  Cuộc sống xã hội hiện đại, con người có xu hướng bận rộn hơn; bạn có thể chọn thiền định để không bị cuốn vào vòng xoáy công việc, tiền bạc và những mối quan hệ xã hội, từ đó giúp bạn an lành và hạnh phúc mỗi ngày.
  01/11/2021 20:26 Podcast

Mới cập nhật

 • ngam ve cuoc doi

  Ngẫm về cuộc đời

  Cuộc đời là những chuyến đi bất tận, dài nhưng không phải là mãi mãi. Trên chuyến đi cuộc đời, hơn một lần ta đổi vé tàu hay ghé tạm những sân ga xa lạ. Cuộc đời, đắp đổi thăng trầm, vui buồn, mất mát và trải nghiệm. Để rồi già đi và chai sạn, để rồi quên tháng quên năm cho những đích dài xa tắp. Cho ước vọng, cho khao khát, cho những đam mê vật chất chốc nổi bạc tiền.
  20/11/2021 20:55 Podcast
 • 20 11 tri an nha giao viet nam nguoi thay khuyet tat cong chu ve lang

  20/11 tri ân nhà giáo Việt Nam: Người thầy khuyết tật cõng chữ về làng

  Đứng lớp bằng xe lăn, dùng miệng ngậm bút dạy học trò, chưa qua một lớp đào tạo sư phạm nào, nhưng anh Phùng Văn Trường (Nhân Lý, Nam Phương Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn được mọi người gọi là thầy. Có lẽ đây là thành quả kỳ diệu sau những tháng ngày nhọc nhằn luyện viết chữ bằng miệng của người đàn ông đầy nghị lực.
  20/11/2021 15:47 Podcast
 • stress loi va hai the nao

  Stress lợi và hại thế nào?

  Tình trạng căng thẳng mệt mỏi ở một mức độ nhất định có thể tạo nên động lực thúc đẩy chúng ta nỗ lực, phấn đấu. Tuy nhiên stress quá mức sẽ dẫn đến nhiều bất cập, thậm chí là nhiều người có suy nghĩ tự tử. Hãy cân bằng lại cuộc sống để luôn bình tâm và an yên!
  19/11/2021 06:20 Podcast
 • song thu duoc va mat gi

  Sống thử được và mất gì?

  Mặc dù chưa được xã hội Việt Nam chấp nhận nhưng "sống thử" đã là một hiện trạng phổ biến dễ dàng bắt gặp, đặc biệt là với sinh viên, công nhân và những người đi làm xa nhà. Vậy liệu có nên sống thử, sống thử được và mất gì?
  18/11/2021 23:11 Podcast