Video

Thanh thiếu niên sử dụng thuốc lá điện tử, shisha nguy hiểm thế nào?

BS Trương Hữu Khanh
BS Trương Hữu Khanh

Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh Xem thông tin

Tỷ lệ sử dụng thuốc lá điện tử, shisha ở Việt Nam có xu hướng gia tăng tại các thành phố lớn, đối tượng thuộc nhóm người trẻ tuổi (14-30 tuổi). Vậy tác hại của chúng đối với cơ thể ra sao, cùng theo dõi BS Trương Hữu Khanh chia sẻ về vấn đề này.


Quốc Sang - Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • viem gan b o tre em lam sao phong tranh

  Viêm gan B ở trẻ em, làm sao phòng tránh?

  Bệnh viêm gan ở trẻ em nếu không có biện pháp can thiệp sớm, kiểm soát và điều trị bằng phác đồ đặc trị viêm gan virus thì có nguy cơ biến chứng thành xơ gan, ung thư gan khi trưởng thành. Vậy làm sao để phòng tránh bệnh cho con trẻ? Mời quý khán giả cùng theo dõi video dưới đây.
  30/04/2021 20:24 Video
 • tre bi kho khe dieu tri the nao cho dung

  Trẻ bị khò khè, điều trị thế nào cho đúng?

  Trẻ khó thở thế nào là biểu hiện của bệnh hen suyễn và làm sao giảm bớt cơn hen?... Để biết cách chăm sóc trẻ bị hen sao cho đúng, mời quý vị cùng nghe BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên chia sẻ về vấn đề này nhé!
  25/04/2021 17:30 Video
 • canh bao viem mang nao do virus o tre em

  Cảnh báo viêm màng não do virus ở trẻ em

  Tại một số tỉnh thành trên cả nước, số lượng bệnh nhân mắc bệnh viêm màng não do virus nhập viện khám, điều trị không ngừng tăng. Bệnh để lại di chứng nặng nề cho trẻ nhỏ nếu như không được cứu chữa kịp thời. Cùng theo dõi những chia sẻ của BS Trương Hữu Khanh về phòng chống, phát hiện và điều trị bệnh này.
  26/04/2021 22:03 Video
 • ha sot cho tre khi nao can dung thuoc

  Hạ sốt cho trẻ khi nào cần dùng thuốc?

  Hạ sốt cho trẻ bằng phương pháp vật lý là như thế nào, trẻ sốt bao nhiêu độ thì cần dùng thuốc, dùng với liều lượng bao nhiêu? BS Trương Hữu Khanh sẽ giải đáp với quý phụ huynh có con nhỏ về vấn đề thường gặp này.
  21/04/2021 23:45 Video
 • tre so sinh bi vang da xu tri the nao

  Trẻ sơ sinh bị vàng da, xử trí thế nào?

  Vì sao có hiện tượng vàng da ở trẻ sơ sinh, vàng da kéo dài bao lâu? Vàng da có nguy hiểm không, khi nào cần điều trị? Trẻ có nước da ngăm làm sao nhận biết vàng da? BS Trương Hữu Khanh sẽ giải đáp các vấn đề này.
  19/04/2021 23:56 Video

Mới cập nhật