Podcast

Sau đột quỵ, tắm thế nào là an toàn?

Sau cơn đột quỵ, việc giữ gìn vệ sinh cá nhân là một thách thức đến mức bạn không còn có thể tỉ mỉ được như trước. Dưới đây là một vài công cụ hỗ trợ giúp bạn có thể tắm an toàn hơn, mời bạn cùng lắng nghe.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • dot quy o tre em nguy hiem the nao

  Đột quỵ ở trẻ em nguy hiểm thế nào?

  Nếu như đột quỵ ở người lớn có các dấu hiệu ban đầu điển hình dễ nhận biết thì ở trẻ em dấu hiệu ban đầu khá mờ nhạt, dễ nhầm lẫn với những bệnh lý thông thường. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giả cùng lắng nghe bài viết dưới đây.
  25/11/2020 17:53 Podcast
 • lam sao de phan biet dong kinh va dot quy

  Làm sao để phân biệt động kinh và đột quỵ?

  Động kinh sẽ có những triệu chứng tương tự như đột quỵ, vì vậy nhiều người thường chủ quan dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Vậy làm sao để phân biệt mời quý thính giả cùng lắng nghe bài viết dưới đây.
  27/11/2020 11:29 Podcast
 • nhoi mau nao lo khuyet la gi

  Nhồi máu não lỗ khuyết là gì?

  Nhồi máu não lỗ khuyết là một dạng đột quỵ rất nguy hiểm, làm tổn thương cấu trúc sâu bên dưới não. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời bệnh gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.
  03/12/2020 08:02 Podcast

Mới cập nhật

 • cang don gian cang hanh phuc

  Càng đơn giản càng hạnh phúc

  Càng lớn tuổi, con người ta càng tiến dần đến về sự đơn giản và càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  23/01/2021 11:17 Podcast
 • thieu hut vitamin d va nguy co gay dot quy

  Thiếu hụt vitamin D và nguy cơ gây đột quỵ

  Nếu thiếu hụt vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và vitamin D là yếu tố không thể thiếu để chống lại chứng viêm, bảo vệ cơ và giữ cho cấu trúc xương ổn định thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ đột quỵ và ảnh hưởng khả năng phục hồi sau đột quỵ của cơ thể.
  23/01/2021 06:11 Podcast
 • dot quy lieu co xay ra voi me bau

  Đột quỵ liệu có xảy ra với mẹ bầu?

  Đột quỵ khi mang thai và sau sinh là một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng, cần được điều trị kịp thời để có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ và em bé. Vậy đột quỵ khi nào thì cần cấp cứu mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 18:28 Podcast
 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast