Tin Y tế

Pharma360 - Trang web uy tín kết nối việc làm giữa sinh viên ngành dược và doanh nghiệp

Theo dõi trên |
Pharma360 là một trong những trang chuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng nhân sự lớn nhất của ngành dược trên toàn quốc. Kênh thông tin là trung gian kết nối giữa các doanh nghiệp dược Mỹ Phẩm với những ứng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao trong nước.

Hằng năm, có đến hàng trăm đơn vị tuyển dụng tìm đến Pharma360 nhằm tìm kiếm nhân tài phục vụ cho công ty mình. Theo đó, mỗi ngày, trang web kết nối với hàng ngàn ứng viên cùng những cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp dược phẩm uy tín nhất.

Tổng quan sơ lược về Pharma360

Lịch sử hình thành

Hiểu rõ những khó khăn, bất cập trong quy trình tuyển dụng nhân sự nói chung và riêng ngành Dược, hệ thống Pharma360 được ra đời nhằm mục đích tháo gỡ những khó khăn, thách thức cho các doanh nghiệp cũng như ứng viên tìm việc.

Đây là nền tảng kết nối giữa các doanh nghiệp dược mỹ phẩm trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm nhân tài phục vụ công ty với nguồn ứng viên có chuyên môn sẵn và được đào tạo bài bản trên toàn quốc.

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng tuyển dụng uy tín, vững bền, Pharma360 vẫn không ngừng nỗ lực, cải tiến nhằm trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và các ứng viên tiềm năng sớm hợp tác với nhau.

Thành tựu đã đạt được

Pharma360 cung cấp đầy đủ mọi thông tin, chi tiết nhất về nhà tuyển dụng cùng ứng viên để thuận lợi cho cả hai bên. Những thông tin tuyển dụng cũng như thông tin của ứng viên sẽ được đăng tải sẵn trên website luôn được chọn lọc, tìm hiểu kỹ càng và xác minh tính chân thực. Việc bảo mật thông tin ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ được Pharma360 chú trọng hàng đầu. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin khi lựa chọn Pharma360.

Khi trở thành ứng viên trên trang web Pharma360, sẽ nhận được những lợi ích như:

● Bạn sẽ tìm thấy công việc phù hợp với bản thân, mức thu nhập ổn định

● Tìm hiểu được thông tin của các nhà tuyển dụng, yêu cầu cơ bản của công việc mình có nhu cầu.

● Nắm bắt được thông tin, xu hướng của ngành Dược để đổi mới bản thân sao cho phù hợp nhất.

Với đơn vị tuyển dụng:

● Mang thông tin tuyển dụng đến với hàng ngàn ứng viên tiềm năng

● Lựa chọn được những ứng viên sáng giá cống hiến cho công ty.

Do đó, mà hiện tại, trên trang web của Pharma360 cung cấp cho hàng ngàn nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực hơn 80 ngàn ứng viên ngành dược, tạo dựng được niềm tin tuyệt đối giữa hai bên.

Không chỉ phát triển trang web, mà Pharma360 còn đầu tư kênh facebook khi thu về gần 25 nghìn lượt theo dõi. Đồng thời, cộng đồng tuyển dụng của Pharma360 đã cán mốc hown 80 nghìn thành viên. Điều này càng chứng minh được những thành tựu mà đơn vị đạt được trong suốt chặng đường dài hoạt động.

Quy chế hoạt động của Pharma360

Doanh nghiệp uy tín, minh bạch

● Doanh nghiệp muốn đăng tin tuyển dụng trên Pharma360 cần phải cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy ghi nhận kinh doanh thương mại hợp pháp.

● Lĩnh vực kinh doanh phải tương thích với pháp lý Việt Nam

● Địa chỉ ghi trên trang web phải đúng với địa chỉ cơ sở doanh nghiệp đang tọa lạc.

Giao dịch an toàn

● Sử dụng các kênh thanh toán giao dịch khác nhau để ứng viên lựa chọn và áp dụng.

● Trước khi thành viên tiến hành giao dịch thanh toán Pharma360 sẽ đề xuất kiến nghị những bước xác nhận lệnh nhằm đảm bảo không có sai sót diễn ra.

Thông tin khách hàng đảm bảo tuyệt đối

● Lưu giữ, bảo mật thông tin của khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của Pharma360.

Quản lý những luồng thông tin xấu

● Nếu phát hiện thành viên vi phạm những chủ trương đã đề ra trên mạng lưới pháp lý, Pharma360 sẽ ngay lập tức khóa thông tin tài khoản ứng viên đó.

● Nếu xảy ra tranh chấp hoặc khiếu nại, thì Pharma360 sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm đăng tải đúng thông tin mà doanh nghiệp phân phối

● Về chất lượng việc làm cũng như các yếu tố phát sinh trong quá trình thao tác sẽ do thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Nhanh tay truy cập vào trang web của Pharma 360 để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất ngay hôm nay nhé!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • 20 trang web ban nen truy cap mua covid 19

  20 trang web bạn nên truy cập mùa COVID-19

  Khi được khuyến cáo nên hạn chế đi lại trong mùa dịch COVID-19, để không còn dán mắt vào màn hình lướt web vô nghĩa, chúng tôi xin gửi đến bạn 20 website sẽ giúp bạn nạp thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống. Từ sở thích nấu ăn, chụp ảnh, kinh doanh đến rèn luyện ngoại ngữ, sức khỏe đều có đủ.
  02/06/2021 21:55 Tin Y tế
 • top 3 website uy tin cung cap kinh anh sang xanh online chinh hang tai tphcm

  Top 3 website uy tín cung cấp kính ánh sáng xanh online chính hãng tại TPHCM

  Thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc chọn sản phẩm kính ánh sáng xanh cũng trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần đặt đúng niềm tin vào cửa hàng uy tín, bạn có thể đặt hàng online. Việc của chúng ta là cần phải tìm ra địa chỉ uy tín, xứng đáng để đặt trọn niềm tin. Trong bài sau đây, chúng tôi gửi đến bạn 3 website uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng tại TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ.
  14/01/2020 15:30 Khỏe đẹp
 • webtretho mang xa hoi dan dau va tien phong cua phu nu viet

  Webtretho - Mạng xã hội dẫn đầu và tiên phong của phụ nữ Việt

  Có khá nhiều mạng xã hội ở Việt Nam dù ra mắt rình rang nhưng rồi dần rơi vào quên lãng và buộc phải “khai tử” trong cuộc chơi đòi hỏi đầu tư tiền của, sức sáng tạo về nội dung để thu hút người dùng tham gia. Thế nhưng Webtretho lại là một ngoại lệ khi dùng chính bề dày kinh nghiệm và năng lực để trở thành cộng đồng mạnh mẽ dành cho phụ nữ Việt Nam.
  22/04/2020 09:30 Tin Y tế

Mới cập nhật