Podcast

Những cách giúp bạn tận hưởng một ngày mới

Cảm xúc đầu ngày là rất quan trọng nó vì nó quyết định hoàn toàn năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Vậy làm sao để điều chỉnh cảm xúc của mình, dưới đây là một số cách để giúp bạn tận hưởng một ngày tuyệt vời.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • ban co hai long voi nhung gi minh da cho di

  Bạn có hài lòng với những gì mình đã cho đi

  Ai cũng muốn sống thật hạnh phúc và trọn vẹn. Nhưng cuộc sống thường sẽ không như ý muốn. Vậy chúng ta phải sống thế nào để khi từ giã cõi đời vẫn cảm thấy hài lòng với chặng đường đã đi qua. Mời bạn cùng lắng nghe audio dưới đây.
  29/12/2020 08:27 Podcast
 • ban tay me

  Bàn tay mẹ

  Đối với mỗi người con, đôi bàn tay đẹp nhất luôn luôn là của mẹ. Dù nó có thô ráp, có chai sần thì đôi bàn tay ấy vẫn là ấm áp nhất.
  28/12/2020 08:30 Podcast
 • mon qua tu anh trai

  Món quà từ anh trai

  Một câu chuyện cảm động được kể lại từ sự trải nghiệm của chính tác giả vào đêm Noel lạnh lẽo; khiến tác giả cảm thấy dù trời lạnh nhưng lòng người thì thật ấm áp biết bao, mời bạn cùng lắng nghe. AloBacsi xin được mến chúc bạn một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc!
  24/12/2020 21:07 Podcast

Mới cập nhật

 • 5 dieu lam tang nguy co dot quy

  5 điều làm tăng nguy cơ đột quỵ

  Việt Nam hiện có hơn 200.000 người bị đột quỵ/năm, hơn 50% bệnh nhân tử vong hoặc tàn phế. Vậy làm sao để phòng ngừa đột quỵ? Dưới đây là 5 điều cần lưu ý vì nó làm tăng nguy cơ gặp phải căn bệnh nguy hiểm này. Mời quý thính giả cùng lắng nghe.
  13/01/2021 09:10 Podcast
 • uu va nhuoc diem cua tam soat ung thu phoi

  Ưu và nhược điểm của tầm soát ung thư phổi

  Tầm soát ung thư phổi giúp phát hiện dấu hiệu ung thư ngay cả khi chưa có các triệu chứng rõ ràng. Tuy có mặt lợi nhưng nó cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  06/01/2021 08:34 Podcast
 • giup do nguoi khac the nao la dung

  Giúp đỡ người khác thế nào là đúng?

  Giúp đỡ người khác khi đang gặp khó khăn luôn là điều đáng hoan nghênh, nhưng lòng tốt sẽ không được công nhận nếu bạn không biết giúp đúng cách. Vậy giúp đỡ đúng cách là thế nào mời bạn cùng lắng nghe audio dưới đây.
  05/01/2021 08:39 Podcast
 • dot quy va dau nua dau phan biet the nao

  Đột quỵ và đau nửa đầu phân biệt thế nào?

  Một số người lo sợ rằng bị chứng đau nửa đầu có nghĩa là họ cũng có thể bị đột quỵ. Tuy nhiên, rất hiếm khi đột quỵ và đau nửa đầu xảy ra cùng một lúc. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  04/01/2021 16:38 Podcast