Hotline 24/7
08983-08983

Ngôi sao gợi cảm chết do phẫu thuật nâng ngực lần 6

Ngôi sao phim cấp 3 người Đức, Cora (tên thật là Carolin Berger) vừa tử vong do gặp sự cố trong khi cô đang làm phẫu thuật nâng ngực lần thứ 6.

Trước khi bị chết do thiếu ôxy ngày 20/1, Cora đã bị rơi tình trạng hôn mê 9 ngày trong khi đang làm phẫu thuật ngực. Cô năm nay 23 tuổi và được biết đến là diễn viên phim cấp 3 gợi cảm và cũng là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Big Brother, Đức năm ngoái. Do muốn gây chú ý nên cô đã trải qua phẫu thuật dao kéo đến 6 lần để nâng ngực từ 34F lên 34G.
 
Hình ảnh Cora đang lả lơi với bạn diễn trong chương trình Big Brother của Đức năm ngoái

Gia đình Cora chỉ được bệnh viện thông báo khi cô đang trong tình trạng nguy kịch và sau cái chết của ngôi sao này, bệnh viện nằm ở phía bắc thành phố Hamburg của Đức, nơi cô phẫu thuật cũng bị đưa vào điều tra.

Trong chương trình Big Brother của Đức năm ngoái, Cora là thí sinh gây được nhiều chú ý bởi thân hình nhiều hình xăm trổ cùng với sự thể hiện táo bạo. Và như muốn tăng thêm sự nổi tiếng của mình, Cora đã tìm đến biện pháp nhiều lần nâng ngực.

Cora đã tử vong sau khi cố gắng phẫu thuật nâng ngực từ 34F lên 34G
 
Tuy nhiên lần thứ 6 này, cô đã không may mắn gặp phải sự cố bị hôn mê trong khi phẫu thuật và dẫn tới cái chết đáng tiếc vì việc làm đẹp này.

Theo Vietgiaitri.com


Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X