Ngày 20/10: Con gái lên mạng “Tìm chồng cho mẹ” gây xúc động
Món quà 20/10 mà cô con gái dành tặng mẹ mới đây đã khiến nhiều người bày tỏ sự xúc động.
Khi trưởng thành, đã lập gia đình riêng, chị Lê Na mới cảm nhận được rằng phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu cũng vẫn luôn cần một bờ vai để tựa vào. Hai mẹ con chị cũng sống cách xa nhau, người ở thành phố Thanh Hóa, người ở Hà Nội nên chị luôn trăn trở mong mẹ có một người đàn ông quan tâm, yêu thương.
Chị Lê Na chia sẻ: “Khi làm clip và đăng lên mạng, mẹ tôi không hề hay biết, bởi vì tôi muốn tạo một sự bất ngờ cho mẹ. Bởi, hồi tôi chuẩn bị đi lấy chồng tôi cũng thường hay nói với mẹ “bao giờ mẹ lấy chồng thì con mới lấy”.
Suốt bao nhiêu năm nay mẹ tôi luôn nghĩ mình có lỗi vì đã không cho chị em tôi có một gia đình trọn vẹn, vì thế mẹ muốn bù đắp cho các chúng tôi. Đến bây giờ, khi đã lấy chồng rồi, mỗi lần về thăm mẹ, thấy mẹ có một mình thì tôi càng thương mẹ nhiều hơn”.
Theo lời chia sẻ của chị Lê Na, sau khi món quà dành tặng mẹ nhân ngày 20/10 của chị được đăng tải trên mạng xã hội thì mẹ của chị mới biết: “Mẹ tôi cảm động và khóc luôn, mẹ bảo kể cả không tìm được một nửa thì mẹ cũng đã quá hạnh phúc vì tấm lòng hiếu thảo của con”.
Sau khi clip "Tìm chồng cho mẹ" được đăng tải, chị Na cho hay có rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động, đồng cảm và chúc chị sớm thực hiện được ước mơ của mình dành cho mẹ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng liên lạc với chị Lê Na chia sẻ mong muốn thực hiện một clip như vậy cho bố hoặc mẹ của mình.
Theo Người đưa tin
Bài viết có hữu ích với bạn?
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ
Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
