Hotline 24/7
08983-08983

Nâng tầm kỹ thuật MD Codes trong tạo hình thẩm mỹ cùng filler thế hệ mới

Vào ngày 19/06/2024 vừa qua, tại Khách sạn Hilton - TPHCM, Công ty TNHH DKSH Việt Nam đã tổ chức hội thảo chuyên đề "Nâng tầm kỹ thuật MD CodesTM trong tạo hình thẩm mỹ cùng filler VYC-15L & VYC-25L". Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ uy tín trên cả nước.

Hội thảo vinh dự được chủ trì bởi PGS.TS Lê Hữu Doanh - Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương và ThS.BS Trần Ngọc Sĩ - Giám đốc y khoa - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, PGS. TS. Lê Hữu Doanh đã khai mạc hội thảo với những chia sẻ vô cùng quý giá và bổ ích về xu hướng thẩm mỹ hiện đại cùng với những kinh nghiệm của mình trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn. Hội thảo cũng là một cơ hội để các bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ nhiều hơn các kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình điều trị thực tế của mình.

PGS.TS. Lê Hữu Doanh - Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương phát biểu khai mạc Hội thảo

Mở đầu HT là phần trình bày của Bác sĩ Hoo Jen Shi (Anna Hoo) - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với chứng nhận của Học viện Y học Thẩm Mỹ Hoa Kỳ (AAAM). Bác sĩ Anna Hoo cũng là một trong 12 người đầu tiên được Dr. Mauricio de Maio lựa chọn để đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức MD CodesTM, và trở thành trainer Abbvie-Allergan khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đến với hội thảo, Bác sĩ Anna Hoo đã có những chia sẻ về kỹ thuật MD CodesTM 7/9 Point Shape trong tạo hình thẩm mỹ với filler VYC-25L ứng dụng cá thể hóa cho từng trường hợp nhằm mang đến kết quả tối ưu.

Bác sĩ Anna Hoo chia sẻ về kỹ thuật MD Codes™ 7/9 Point Shape trong tạo hình thẩm mỹ

Tiếp nối phần trình của Bác sĩ Anna Hoo, ThS.BS Trần Ngọc Sĩ - Giám đốc y khoa - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A đã chia sẻ thêm về Kỹ thuật MD CodesTM trong tạo hình thẩm mỹ vùng môi với filler VYC-15L. ThS.BS Trần Ngọc Sĩ là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa, được đào tạo chuyên sâu về Thẩm mỹ da và Laser tại Đại học Y khoa Havard, Hoa Kỳ và là diễn giả cho nhiều Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,… Với kiến thức chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm của mình, ThS.BS Trần Ngọc Sĩ đã có những chia sẻ trực quan cho thẩm mỹ vùng môi - vốn là vị trí nhạy cảm và thách thức nhất trong tạo hình thẩm mỹ, nhằm tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Phần trình bày cuối cùng đến từ BS.CKI Nguyễn Cảnh Tùng - BV Da liễu Trung Ương đã mang đến hội thảo những chia sẻ về thẩm mỹ ở vùng hõm dưới mắt, cùng Kỹ thuật MD CodeTM và filler VYC 15L. Bằng góc nhìn mới mẻ, sinh động với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao khi được tham gia nhiều khóa đào tạo trong khu vực, BS CKI. Nguyễn Cảnh Tùng đã đưa ra các phân tích sâu về cấu trúc giải phẫu ở khu vực hốc mắt, thu hút sự theo dõi và quan tâm của các bác sĩ đến tham gia chương trình. 

Đặc biệt, tại hội thảo, các bác sĩ có cơ hội được hướng dẫn kỹ thuật tiêm filler VYC-15L và filler VYC-25L áp dụng theo Kỹ thuật MD CodesTM bởi Bác sĩ Hoo Jen Shi. Với phần hướng dẫn này, các bác sĩ đã củng cố lại lý thuyết bằng việc quan sát cách tiêm trên gương mặt người mẫu. Bắt đầu từ việc thăm hỏi nhu cầu điều trị của bệnh nhân, sau đó phân tích và đánh giá tổng thể, cuối cùng là tiến hành điều trị ở tất cả các điểm tiêm trên gương mặt. Phần diễn thuyết và phân tích này càng giúp các bác sĩ tham dự hiểu rõ hơn về kỹ thuật MD CodesTM, vốn là một kỹ thuật cần đánh giá và phân tích tổng thể gương mặt. Kết quả thực tế sau khi tiêm trên người người mẫu đã thành công ngoài mong đợi và mang lại một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các bác sĩ tham dự.

Phiên thảo luận tại Hội thảo được điều phối bởi ThS.BS. Trần Ngọc Sĩ - Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A

Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí chuyên nghiệp và sôi nổi. Các bác sĩ tham dự đã có cơ hội trao đổi chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới nhất về kỹ thuật MD CodesTM và ứng dụng filler VYC-15L & VYC-25L trong tạo hình thẩm mỹ.

Hội thảo "Nâng tầm kỹ thuật MD CodesTM trong tạo hình thẩm mỹ cùng filler VYC-15L & VYC-25L" đã đánh đấu một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng đã mang hai dòng sản phẩm VYC-15L và VYC-25L đến gần hơn với các Bác sĩ và khách hàng. VYC-25L, với khả năng định hình và độ nâng vượt trội, là filler đầu tiên và duy nhất được FDA Hoa Kỳ cấp phép năm 2022 cho chỉ định tạo hình vùng viền hàm. VYC-15L , filler mềm mại tự nhiên được FDA Hoa Kỳ cấp phép cho chỉ định tạo hình môi năm 2016, đặc biệt hơn, VYC-15L là filler đầu tiên và duy nhất được FDA Hoa Kỳ cấp phép cho chỉ định xóa đi các dấu hiệu lão hóa vùng hõm dưới mắt. Với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho các bệnh nhân và khách hàng, Công ty TNHH DKSH Việt Nam luôn đồng hành cùng các đơn vị đào tạo thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến các chương trình hội thảo hấp dẫn hơn nhằm cập nhật các kiến thức bổ ích đến các bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X