Hotline 24/7
08983-08983

Mời tham dự Hội nghị khoa học thường niên năm 2023 của Hội Y học TPHCM

Thứ 7, ngày 9/12/2023, Hội Y học TPHCM sẽ tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2023 với hơn 30 bài báo cáo, cập nhật thông tin về bệnh mạn tính không lây, bệnh chuyên khoa thường gặp ở người lớn và trẻ em... Hội nghị miễn phí tham dự, y bác sĩ quan tâm có thể theo dõi chương trình online hoặc offline (tại TPHCM).

Tiếp nối thành công của Hội nghị khoa học 2022 về sức khỏe thai phụ và bệnh nội khoa thường gặp tại phòng khám với gần 1.000 người tham dự, Hội nghị khoa học thường niên năm 2023 của Hội Y học TPHCM quay trở lại với số lượng bài báo cáo nhiều hơn, hứa hẹn mang đến hàng loạt nội dung hấp dẫn xoay quanh “Cập nhật chẩn đoán và điều trị các bệnh thường gặp tại phòng khám và tuyến y tế cơ sở”, thực hiện trên 2 hình thức online và offline.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Hội Y học TPHCM thông tin, hội nghị năm nay sẽ có 31 bài báo cáo, xuyên suốt trên 4 phiên chuyên đề, đi từ Cập nhật chẩn đoán và điều trị các bệnh mạn tính không lây; Cập nhật chẩn đoán và điều trị các bệnh chuyên khoa thường gặp đến Cập nhật kiến thức về các vấn đề thường gặp ở trẻ emCập nhật kiến thức về các vấn đề thường gặp trong thực hành lâm sàng.

Hội nghị quy tụ các chuyên gia đầu ngành, là Chủ tịch, Phó chủ tịch và UV BCH các Liên chi hội thuộc Hội Y học TPHCM. Qua đó, rất nhiều vấn đề nổi trội sẽ được bàn luận như Ứng dụng Y học hệ gen trong chăm sóc sức khỏe ban đầu; Các bệnh lý Tim mạch, Đái tháo đường, Tăng huyết áp, Thoái hóa khớp, các vấn đề Tai mũi họng, Hô hấp; Tầm soát khiếm thính ở trẻ em, Bàn chân khòeo bẩm sinh… Đặc biệt, các bệnh lý của thời đại, cần được quan tâm hơn trong cộng đồng như Đột quỵ, Ung thư, Trầm cảm, Đau đầu migraine, GERD, Viêm gan B… đều là các chủ đề thiết thực trong thực hành lâm sàng.

Hội nghị khoa học thường niên 2023 của Hội Y học TPHCM kỳ vọng sẽ mang lại những thông tin cập nhật chính thống cho các bác sĩ thực hành đa khoa, đặc biệt là các bác sĩ đang làm việc ở tuyến cơ sở trong chăm sóc, điều trị bệnh nhân.

Chủ tịch Hội Y học TPHCM cho biết thêm: “Hội nghị lần này sẽ là khởi đầu cho hàng loạt chương trình nhằm hỗ trợ nâng cao trình độ cho tuyến y tế cơ sở và các phòng khám bác sĩ gia đình, phòng khám đa khoa. Từ đó, bệnh nhân sẽ được hưởng các lợi ích, được chẩn đoán và điều trị ngay tại địa phương, giảm thiểu việc chuyển tuyến, tiết kiệm chi phí điều trị”.

Hội nghị khoa học thường niên 2023 sẽ diễn ra trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TPHCM, từ 7h30 - 17h30, thứ 7, ngày 9/12/2023. Hội nghị miễn phí tham dự trực tiếp - trực tuyến không cấp CME. Cấp chứng nhận CME, y bác sĩ đóng phí như sau:

Để tham dự quý y bác sĩ đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X