Podcast

Lạm dụng Vitamin C để lại những tác dụng phụ nguy hiểm như thế nào?

Nếu hằng ngày, bạn ăn đủ rau và hoa quả là đã đủ lượng vitamin C cần thiết và không cần bổ sung thêm vitamin C bằng các viên uống thực phẩm chức năng bởi lạm dụng vitamin C cũng gây nhiều tác dụng phụ.

Thực hiện: Hiền Thục


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • vitamin c tang suc de khang bo sung sao cho dung

  Vitamin C tăng sức đề kháng, bổ sung sao cho đúng?

  Thầy thuốc ưu tú, BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam sẽ trả lời thắc mắc của bạn đọc về: Cách bổ sung vitamin C đúng chuẩn? Các loại thực phẩm, hoa quả giàu vitamin C? Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2021 14:16 Video
 • pgsbs huynh wynn tran vitamin c va virus corona

  PGS.BS Huỳnh Wynn Trần: Vitamin C và virus Corona

  Về vấn đề có nên uống thêm vitamin C để tăng cường hệ miễn dịch chống virus Corona, PGS.BS Huỳnh Wynn Trần đã viết bài để để trả lời chi tiết hơn về vitamin C, những hiểu sai về vitamin C và hệ miễn dịch qua câu chuyện của TS. Pauling Linus.
  15/02/2020 09:48 Tin Y tế

Mới cập nhật

 • so tet

  Sợ Tết

  Năm 2021, dịch COVID-19 khiến hơn 1,4 triệu người thất nghiệp, 1,4 triệu người thiếu việc làm. Tết đã đến gần nhưng nhiều người con xa quê thay vì háo hức trở về bên gia đình như thường lệ giờ “sợ” Tết vì gánh nặng cơm áo gạo tiền.
  25/01/2022 23:55 Podcast
 • cong nhan mat viec chat vat voi tet

  Công nhân mất việc, chật vật với Tết

  Kiểu gì Tết cũng đến, chỉ là nhìn lại khoản tiền gom góp cuối năm chợt thấy thậm chí còn không đủ để ăn một bữa cơm đoàn viên, đại dịch COVID-19 quá tàn khốc, đến cuối vẫn là "cố gắng chứ biết phải làm sao!".
  25/01/2022 19:51 Podcast
 • giu lai kho dau o 2021 cung dua nhung dieu may man sang 2022

  Giữ lại khổ đau ở 2021, cùng đưa những điều may mắn sang 2022

  Trải qua một năm đầy biến động, dịch bệnh tàn khốc, mất mát chia ly, công việc khó khăn, cuộc sống chênh vênh quá nhiều; con người ta dần dần sống chậm lại và nhiều nỗi buồn hơn. Những ngày cuối cùng của tháng chạp cũng đã sắp đến, thôi thì hãy cùng nắm tay "may mắn" đi qua năm mới và giữ lại những "khổ đau" mãi mãi ở 2021 bạn nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
  24/01/2022 21:56 Podcast
 • than trong khi lam toc ngay cuoi nam

  Thận trọng khi làm tóc ngày cuối năm

  Những ngày cuối năm với mong muốn thay đổi bản thân, sửa soạn để đón một năm mới may mắn hơn, nhiều người đã đổ xô đi thay đổi màu tóc, tẩy tóc, uốn, duỗi,... Tuy nhiên chị em đi làm tóc hãy cẩn thận bởi đã có nhiều trường hợp mất da đầu, mất tai, hay những hậu quả đáng quan ngại khác. Cùng lắng nghe trong audio dưới đây.
  24/01/2022 21:55 Podcast