Hotline 24/7
08983-08983

Kiềm Saphia Pharma đầu tư triệu đô đóng gói quy trình sản xuất sản phẩm

Công nghệ Kiềm thảo dược được đánh giá là công nghệ lần đầu tiên có mặt trên thế giới tạo ra Kiềm pH 13 14 từ các loại cây cỏ thảo dược. Được biết công trình này có sự đầu tư quy mô đến cả triệu đô trong khâu nghiên cứu, đóng gói sản xuất sản phẩm.

Kiềm Saphia Pharma và công nghệ hoạt hóa Kiềm từ thảo dược

Công nghệ hoạt hóa kiềm từ thảo dược là nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoa học tại Việt Nam, dẫn đầu là nhà khoa học Nguyễn Phương Dung và thầy giáo của mình là GS.TS Đái Duy Ban. Hành trình nghiên cứu về cây cỏ, thảo được được bắt đầu từ năm 2013 và đến năm 2016 mới nghiên cứu thành công kiềm thảo dược có độ pH 13 14 cao nhất trong thang pH. Đây cũng là công nghệ lần đầu tiên có mặt trên thế giới tạo ra Kiềm có độ pH cao như hiện tại.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, thảo dược Saphia có nồng độ Kiềm đậm đặc hơn gấp 10.000 lần Kiềm Ion và 1.000.000 lần so với Kiềm Đá Khoáng. Vì thế Kiềm Saphia có khả năng cân bằng độ pH của cơ thể, hỗ trợ tốt cho những người có bệnh nền, bệnh mãn tính, sức khoẻ kém, một cách hiệu quả.

Với sản phẩm từ công nghệ hoạt hóa trên, Kiềm Saphia Pharma đã được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế.

Là Kiềm đi từ thảo dược và trải qua công nghệ hoạt hóa, tạo thành dưới dạng hợp chất tự nhiên có tính Kiềm cao và rất giàu hợp chất thiên nhiên, kháng sinh thực vật, vi khoáng, vi lượng, vitamin nên Kiềm thảo dược có khả năng trung hòa acid dư thừa, tạo ra sự cân bằng trong cơ thể trong thời gian ngắn, tiêu diệt 100% các loại vi khuẩn virus, hồi phục các tế bào tổn thương và thương tổn trong cơ thể lành lại.

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung và GS.TS Đái Duy Ban là người đặt nền móng cho Kiềm Saphia

Kiềm Saphia đầu tư “triệu đô” vào quy trình sản xuất để có được những sản phẩm tốt

Để có được kết quả như trên là cả một hành trình dài nghiên cứu trong 10 năm liền và đi đôi với đó là sự đầu tư khủng về mặt tài chính nên tới hàng triệu đô trong quy trình đóng gói và sản xuất. Hiện Công ty cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma đã cho ra mắt trên thị trường những sản phẩm như: Kiềm Saphia Alkali D-Revie X50, Kiềm Saphia Alkali D-Revie X300, Kiềm Saphia Alkali Balance, Kiềm Saphia Alkali Dạ Dày, Kiềm Saphia Alkali UB, Kiềm Saphia Alkali GT, Kiềm Saphia Alkali XK.

Sử dụng Kiềm Saphia có độ pH cao giúp mang đến nhiều lợi ích:

- Các tế bào tổn thương dần hồi phục nhanh hơn

- Hệ tim mạch, tuần hoàn khỏe mạnh, ổn định huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi

- Hỗ trợ khả năng cao trong việc đưa các chỉ số mỡ máu, đường huyết trở về mức an toàn

- Giảm thiểu nỗi lo lắng về các bệnh như: ung thư, suy gan, suy thận…

Đây cũng chính là mục tiêu và mong muốn ban đầu của nhà khoa học Nguyễn Phương Dung là có thể mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt để có thể cứu đời, cứu người.

Kiềm Saphia có thành phần 100% thảo dược Việt

Khi bổ sung Kiềm Saphia, cơ thể sẽ luôn giữ pH ở mức cân bằng, bổ sung Nano vi lượng cho tế bào, góp phần làm phục hồi các tổn thương bên trong, tăng cường thể lực, giúp cơ thể khỏe mạnh và nhiều năng lượng. Do đó, đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thế hệ mới mà những người đang mắc bệnh lý mạn tính không nên bỏ qua.

Không chỉ những người mắc bệnh mà hiện nay cả người trẻ, khỏe mạnh cũng lựa chọn Kiềm Saphia như một thực phẩm bổ sung uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với quá nhiều vấn đề như: thực phẩm bẩn, ôi nhiễm không khí, cuộc sống căng thẳng…

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kiềm có vai trò rất quan trọng với với cơ thể và hiện nay Kiềm Saphia Pharma đang là sản phẩm kiềm có độ pH cao nhất. Do đó nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về loại kiềm cần cho thể trạng hiện tại của mình và người thân, khách hàng có thể liên hệ tới Kiềm Saphia hoặc các nhà phân phối gần nhất.

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X