Hotline 24/7
08983-08983

Viêm gan siêu vi B cấp có nhất thiết phải can thiệp ngay?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ,

Em vừa xét nghiệm bên Campuchia thì bị virut viêm gan B nên em về nước và đang cách ly nên không đi khám được. Em có triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, ngứa lòng bàn tay và lòng bàn chân, khoảng 15 ngày rồi ạ.

Giờ đã ăn được rồi nhưng vẫn còn ngứa và đau tức ở ngực vậy bác sĩ cho em hỏi khoảng 7 ngày nữa em ra khỏi khu cách ly để đi khám vậy có muộn quá không ạ. Em lo quá bác sĩ ơi, xin được nhờ BS giải đáp!

(Nguyễn Văn Minh - minhha...@gmail.com)

Trả lời

BS.CK1 Cao Thị Lan Hương

BS.CK1 Cao Thị Lan Hương

Bác sĩ - Bệnh viện Trưng Vương

Viêm gan siêu vi B cấp là sự tồn tại của vi rút trong cơ thể người bệnh trong vòng 6 tháng kể từ khi phơi nhiễm với virus

Chào em,

Theo thông tin em cung cấp, em đang có triệu chứng của viêm gan siêu vi B cấp. Biểu hiện ăn được trở lại là dấu hiệu bệnh đang dần hồi phục, ngứa thì thường kéo dài thêm vài tuần mới hết, nhưng triệu chứng đau tức ở ngực thì đáng ngại, nên được kiểm tra sớm để xử lý thích hợp.

Em đang trong giai đoạn cách ly nhưng vẫn có thể liên lạc với trung tâm phòng chống dịch địa phương, báo về vấn đề sức khỏe hiện tại của bản thân để được hỗ trợ. Trong quá trình cách ly chống dịch thì chúng ta vẫn đảm bảo các mặt khác của chăm sóc sức khỏe an toàn cho người bệnh mà em.


Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X