Hotline 24/7
08983-08983

Dương vật cương xìu không theo ý muốn, làm sao khắc phục?

Câu hỏi

Chào bác sĩ.

Tình trạng của em như là bị rối loạn cương dương. Gần 5 tháng nay em hay có dấu hiệu, khi đang nằm thì có khi dương vật cương xìu theo ý muốn, nhưng khi đứng dậy đi tới lui vài bước thì xìu và không thể điều khiển được.

2 tuần trước em có quan hệ với người yêu, lúc nằm cạnh nhau âu yếm thì cương, nhưng lúc cởi ra chuẩn bị đưa vào thì xìu nhanh hẳn. Đến nay em chưa biết chỗ nào để đi khám, nhờ BS tư vấn nên dùng loại thuốc nào để khắc phục tình trạng này? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn H. H. - Đồng Tháp)

Trả lời

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Bác sĩ Khoa ICU và Khoa Hồi Sức COVID-19 Bệnh viện Gia An 115.

Ảnh minh họa

Xin chào bạn,

Tình trạng hoạt động sinh lý của cơ thể con người đôi lúc cũng có những rối loạn nhất định. Sự hưng phấn trong tình dục, khả năng quan hệ… phụ thuộc nhiều vào sức khỏe và cả tâm lý. Đôi khi tâm lý mệt mỏi lo lắng lại khiến bạn rơi vào tình trạng không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối chứ không hẳn là bệnh lý.

Trước hết bạn hãy thư giãn cho cơ thể một thời gian, đừng quan tâm nhiều vào việc quan hệ có được hay không, dành nhiều thời gian yêu thương và chăm sóc người yêu, 2 bạn có thể cùng nhau đi du lịch hoặc cùng nhau làm những việc thư giãn nào đó, khi mọi thứ căng thẳng được giải quyết thì vấn đề quan hệ thông thường sẽ hồi phục lại mà thôi.

Nếu bạn quá lo lắng thì có thể đến các bệnh viện lớn có chuyên khoa Nam học để được tư vấn rõ hơn nhé, tuyệt đối không được đến những phòng khám trôi nổi bên ngoài sẽ tiền mất tật mang.

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X