Hotline 24/7
08983-08983

Dưới lưỡi nổi nhú thịt, có phải sùi mào gà?

Câu hỏi

Em quan sát thấy dưới lưỡi nổi một nhú thịt được 2 tháng rồi mà không thấy phát triển thêm. Tại vị trí lưới dây hãm lưỡi có nhiều nốt mụn cũng lâu rồi mà không thấy khỏi, có một nốt mới nổi nhú nhô cao mềm nhìn kỹ mới thấy, dùng tay dựng lên mới thấy rõ.

Ở dương vật có nổi mụn nhỏ li ti quanh rãnh bao quy đầu. Em có đi xét nghiệm dịch quét ở dương vật mà âm tính với HPV. Bác sĩ cho hỏi em có phải bị sùi mào gà ở miệng không ạ? Em không quan hệ bằng miệng, nhưng có hay dùng tay sờ vào miệng.

Trả lời

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Bác sĩ Khoa ICU và Khoa Hồi Sức COVID-19 Bệnh viện Gia An 115.

Ảnh bạn đọc gửi AloBacsi

Chào bạn,

Theo như hình ảnh bạn gửi, vùng đáy lưỡi và sàn miệng của bạn có những nhú niêm mạc hoàn toàn bình thường. Đây là cấu trúc mà bất kỳ ai cũng có không phải là bệnh lý nên bạn không cần phải lo lắng nhé.

Còn ở vùng quy đầu dương vật, theo mô tả của bạn, đó là chuỗi hạt ngọc (sẩn hạt ngọc) nằm ở vùng quy đầu dương vật (có nơi gọi là gai sinh dục) chiếm tỷ lệ 6% trong người nam trưởng thành, đó là những cấu trúc dạng hạt nhỏ li ti mọc dọc theo gờ quy đầu dương vật (không mọc trên dây thắng), không phải bệnh lý, cấu trúc này sẽ tồn tại cả đời. Đây cũng không phải là bệnh lý nên bạn đừng lo lắng nhé.

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X