Hotline 24/7
08983-08983

Đầu dương vật viêm đỏ kèm tiểu rát buốt, do đâu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ.
Mình thấy vùng đầu cậu nhỏ hơi đỏ, không ngứa không rát, đi tiểu có hơi rát một chút vào buổi sáng. Rất mong được hỗ trợ. Cảm ơn rất nhiều.

Trả lời

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Bác sĩ Khoa ICU và Khoa Hồi Sức COVID-19 Bệnh viện Gia An 115.

Ảnh minh họa

Chào bạn,

Tiểu rát buốt là triệu chứng điển hình của tình trạng nhiễm trùng tiểu. Theo như hình ảnh bạn gửi phía đầu dương vật ửng đỏ nên cảm giác rát buốt cũng có thể do phần quy đầu dương vật va quẹt vào quần lót gây viêm, hoặc đây cũng có thể là tình trạng nhiễm trùng tiểu thật sự.

Nhiễm trùng tiểu ở nam giới rất khó xảy ra bởi vì do cấu trúc niệu đạo của nam rất dài. Những yếu tố nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng tiểu bao gồm vệ sinh kém, quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su (nguyên nhân nhiễm trùng tiểu do lậu - là một bệnh lý lây qua đường tình dục - buổi sáng sớm bệnh nhân thường sẽ tiểu ra giọt mủ).

Vì vậy, để tránh nguy cơ bỏ sót các bệnh lý nguy hiểm, bạn hãy đến bệnh viện có chuyên khoa Niệu khám và xử trí sớm nhé. 

Các vấn đề liên quan đến bệnh lý vùng sinh dục bạn hãy đến bệnh viện, tuyệt đối không đến các phòng khám trôi nổi bên ngoài vì sẽ có nguy cơ bị đưa ra các phương pháp điều trị không phù hợp làm ảnh hưởng đến cả tâm lý, kinh tế và sức khỏe tình dục sau này.

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X