Hotline 24/7
08983-08983

Hội thảo "Chiến lược marketing 4.0, đột phá doanh thu nhà thuốc & phác đồ điều trị viêm đường hô hấp" trân trọng cảm ơn nhãn hàng tài trợ Hapacol- Công ty cổ phần dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là một trong những đơn vị dược phẩm hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm tiêu biểu như Hapacol, Klamentin, Medlon, Bocalex… Là một trong những sản phẩm chủ lực của Dược Hậu Giang, trong suốt 20 năm qua, với chất lượng cao, hiệu quả và uy tín, Hapacol đã trở thành sản phẩm được tin dùng Việt Nam.

Hapacol có nhiều dạng bào chế tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Thuốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn Japan-GMP, là tiêu chuẩn lưu hành nghiêm ngặt của quốc gia “khó tính” như Nhật Bản. Sau 2 thập kỷ phát triển, Hapacol hiện có 23 sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người Việt và trở thành một trong những thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt được tin dùng tại các nhà thuốc, bệnh viện, gia đình.

Nhận thức được các nhà thuốc đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn, giới thiệu sản phẩm dược phẩm cho người dân và mong muốn hỗ trợ tăng doanh thu nhà thuốc, nhãn hàng Hapacol - công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã tài trợ tổ chức Hội thảo "CHIẾN LƯỢC MARKETING 4.0, ĐỘT PHÁ DOANH THU NHÀ THUỐC VÀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP” với sự tham dự của 2 diễn giả nổi tiếng là TS.BS Bùi Thế Anh và ThS.DS Lê Phương Dung.

Đến với hội thảo các khách mời còn có cơ hội giao lưu với 200 Dược sĩ nhà thuốc tại Hà Nội và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ - nhãn hàng Hapacol.

Nhãn hàng Hapacol đồng hành cùng hội thảo "CHIẾN LƯỢC MARKETING 4.0, ĐỘT PHÁ DOANH THU NHÀ THUỐC VÀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP”

Thông tin hội thảo

Địa điểm: Tầng 4, Trung Tâm Hội Nghị Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội

Thời gian: 13h30 - 16h30, Thứ 4, ngày 24 tháng 05 năm 2023

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/5Mw5A5NSwQ5GjgpZA

Link nhóm zalo: https://zalo.me/g/jlsxbq981

Hãy tham gia ngay để khám phá những chiến lược marketing trong thời đại số, tăng năng lực cạnh tranh, đột phá doanh thu nhà thuốc, đồng thời cập nhật những kiến thức mới trong phác đồ điều trị viêm đường hô hấp trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại.

 

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X