Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống và thời gian nằm viện?

Thưa bác sĩ tôi đi khám tại bệnh viện và được chuẩn đoán bị trượt đĩa đệm và được chỉ định phải mổ. Xin hỏi bác sĩ nếu mổ thời giam điều trị là bao lâu và chi phí mổ là bao nhiêu? Tôi muốn lên TPHCM để phẫu thuật thì nên đến bệnh viện nào được ạ? Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Văn Đức - Tiền Giang)

Chào bạn Đức,

Theo các bác sĩ phẫu thuật thần kinh, thông thường đến tuổi trên 40 bắt đầu có thoái hóa cột sống, một số trường hợp có trượt cột sống do sức chịu lực quá mức cột sống ở tư thế không phù hợp, hoặc thoái hóa đĩa đệm do các nguyê nhân khác nhau, như bạn mô tả chúng tôi chưa thể trả lời chính xác được nhưng có một số thông tin như sau để bạn tham khảo.

Mổ thoát vị đĩa đệm cột sốngMổ thoát vị đĩa đệm cột sống thường nằm viện khoảng 2 tuần sau mổ

Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống chi phí từ 15 - 20 triệu. Mổ trượt 1 đốt sống chi phí là 40 triệu, 2 đốt sống là 50 triệu, 3 đốt sống là 60 triệu. Thời gian nằm viện khoảng 8 - 10 ngày.

Tại TPHCM, bạn có thể tới các bệnh viện như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM... để được thực hiện phẫu thuật nhé.

Theo quy định mới, nếu tới phẫu thuật tại các bệnh viện tuyến Trung ương như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM... thì cần chuyển tuyến nhé.

Thân ái,

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường