Hotline 24/7
08983-08983

Hillary Clinton hứa công khai bí mật về UFO nếu đắc cử

Ứng cử viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton khẳng định sẽ “đi đến tận cùng” mọi thắc mắc liên quan đến những gì chính phủ biết được về UFO và người ngoài hành tinh nếu trúng cử tổng thống.

Hillary cam kết sẽ tiết lộ mọi thông tin mà chính phủ nắm được về UFO

Thông tin này được bà Hillary cho biết trong buổi phỏng vấn với Daymond Steer của tờ The Conway Daily Sun ở New Hampshire.

Khi được hỏi về việc hỗ trợ các nỗ lực tìm kiếm thông tin về UFO, bà Hillary đã không do dự mà khẳng định việc này.

“Tất nhiên, tôi sẽ đi tới cùng sự việc” - ứng cử viên đảng Dân chủ cho biết và hé lộ về khả năng từng gặp được người ngoài hành tinh khi nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có thể đã từng gặp họ nhưng không chắc lắm”.

Bà Hillary cho biết sẽ cử một đội đặc biệt tới Area 51 - căn cứ quân sự ở Nevada bị đồn là có sự hiện diện của người ngoài hành tinh

Cựu phu nhân tổng thống Bill Clinton cũng cho biết bà sẽ xem xét căn cứ Area 51 – cơ sở không quân đặt tại Nevada từng bị đồn là có sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

Cựu ngoại trưởng Mỹ nói thêm rằng chủ tịch chiến dịch tranh cử của mình – John Podesta là một người rất say mê các vấn đề liên quan đến UFO. “Tôi đã cam kết với ông ấy rằng chúng tôi sẽ làm rõ mọi thông tin. Cách này hay cách khác. Có lẽ chúng tôi có thể cử một đội tới Area 51”.

Năm 2014 Podesta từng tiết lộ rằng nuối tiếc lớn nhất của ông khi còn là cố vấn hàng đầu của tổng thống Obama là đã không đảm bảo được việc công bố được những thông tin về UFO.

Video: Công bố hình ảnh 'mổ tử thi người ngoài hành tinh'


Theo Kim Chi - VnTinnhanh/ Đại đoàn kết

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X