Hotline 24/7
08983-08983

Gọi 033.7592.452 nếu không hài lòng về dịch vụ công y tế ở TPHCM

Sở Y tế TP.HCM sẽ ghi nhận, phân tích, đối chiếu các phản ánh bức xúc của người dân khi sử dụng dịch vụ công như cấp chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động,... qua số 033.7592.452.

Sáng 4/6, Sở Y tế TPHCM thông báo đường dây nóng 033.7592.452 tiếp nhận phản ảnh những bức xúc liên quan đến cung ứng dịch vụ công của ngành y tế TP, do chánh Thanh tra sở đảm trách theo phân công của giám đốc Sở Y tế TPHCM.

Đây là một hoạt động mới liên quan đến mong muốn cải thiện hơn nữa chất lượng công vụ của các công chức thuộc các phòng chức năng của Sở Y tế TPHCM.

Theo đó, trong thời gian sử dụng các dịch vụ công (như cấp chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động,…), nếu có vấn đề gì bức xúc, người dân hãy gọi số 033.7592.452 để cung cấp thông tin.

Thanh tra Sở Y tế sẽ ghi nhận và phân tích, đối chiếu các phản ảnh của người dân.

Các thông tin phản ảnh của người dân sẽ được Thanh tra sở phối hợp các phòng chức năng có liên quan cùng rà soát, đối chiếu với danh sách các hồ sơ dịch vụ công đang trong quá trình chờ kết quả.

Sau đó kiến nghị ban giám đốc Sở Y tế chủ trì các buổi đánh giá phân tích chi tiết theo từng bước của quy trình với sự tham dự của tất cả công chức của các phòng chức năng có liên quan.

Hằng tuần ban giám đốc sở sẽ tổ chức buổi kiểm tra, đánh giá việc tuân thủ các bước của các quy trình cung ứng dịch vụ công, qua đó chủ động phát hiện các lỗi để kịp thời chấn chỉnh và cải tiến quy trình.

Quyết tâm cải cách hành chính

Sở Y tế TP.HCM cho biết thêm, đường dây nóng 033.7592.452 tiếp nhận phản ảnh liên quan đến cung ứng dịch vụ công cũng là một hoạt động thiết thực thể hiện quyết tâm của sở trong công tác cải cách hành chính liên quan đến hoạt động cung ứng dịch vụ công trong lĩnh vực y tế, hưởng ứng chủ đề năm 2023 của TP:

"Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội”.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X